Tại Mỹ Nhiều Công Ty Tuyển Dụng Công Việc Thời Vụ Tại Nhà

27/10/2020 12:46 Bản tin nhanh

Dưới đây là 13 công ty tuyển dụng công việc thời vụ mà bạn có thể làm tại nhà ở Mỹ

Người phụ nữ làm việc thời vụ trên máy tính
Năm ngoái, người Mỹ dành 730 tỷ $ vào mua sắm kỳ nghỉ, với doanh số phi cửa hàng trực tuyến và khác chiếm khoảng 167.800.000.000 $ trong tổng số đó, theo National Retail Federation .

Năm nay, các chuyên gia đang kỳ vọng sự gia tăng lớn trong mua sắm trực tuyến và mua sắm không qua cửa hàng khi người tiêu dùng tìm kiếm những cách an toàn và thông minh để tận dụng các ưu đãi cho kỳ nghỉ trong bối cảnh đại dịch.

Để đáp ứng nhu cầu gia tăng này trong các đơn đặt hàng trực tuyến, nhiều công ty, đặc biệt là những công ty trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và không gian bán lẻ, đang tìm kiếm nhân viên thời vụ từ xa để giúp quản lý hoạt động. Sử dụng dữ liệu từ nền tảng của mình, trang web tìm kiếm việc làm FlexJobs đã tạo ra danh sách 13 công ty hiện đang tuyển dụng các công việc thời vụ mà bạn có thể làm ngay tại nhà của mình.

Mặc dù những vị trí này không lâu dài, nhưng chúng cung cấp hỗ trợ tài chính tạm thời cho bất kỳ ai thất nghiệp do đại dịch hoặc bất kỳ ai chỉ đơn giản là muốn kiếm thêm tiền trong mùa lễ này.

Để có được một công việc từ xa ngay hôm nay, Carol Cochran, giám đốc phụ trách về con người và văn hóa của FlexJobs đã nói với CNBC Make It vào đầu năm nay rằng có một số điều bạn sẽ muốn làm để trở nên nổi bật.

việc-làm-thêm-tại-nhà-online

Trước tiên, cô ấy nói, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn nêu chi tiết bất kỳ trải nghiệm nào trong quá khứ mà bạn đã có khi làm việc, học tập hoặc thậm chí là tình nguyện từ xa. Trong trường hợp bạn chưa từng phải làm việc ở một nền văn hóa xa xôi, cô ấy nói rằng bạn sẽ muốn tìm cách giải thích cách các kỹ năng trực tiếp của bạn có thể được chuyển dịch sang một môi trường xa xôi.

Ví dụ, cô ấy nói, nếu “bạn đã điều phối một cuộc họp trên nhiều múi giờ hoặc bạn đã cộng tác với những người trong văn phòng ở các thành phố khác nhau” thì bạn sẽ muốn trình bày chi tiết các nhiệm vụ đó trong ứng dụng của mình.

Ngoài ra, Cochran cho biết khi tìm cách thực hiện một vai trò từ xa, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang bao gồm “từ khóa hoặc cụm từ từ chính mô tả công việc” để bạn có thể “lọt vào mắt xanh của một trong hai người hoặc trong hầu hết các trường hợp hệ thống theo dõi ứng viên, sẽ giống như việc xem xét lý lịch của bạn. ”

Để tìm hiểu những công ty hiện đang tuyển dụng cho các công việc thời vụ từ xa theo mùa, hãy xem danh sách các nhà tuyển dụng dưới đây. Trong khi nhiều công ty trong số này thuộc lĩnh vực bán lẻ và hàng hóa trực tuyến, thì có một số công ty cũng thuộc lĩnh vực giải trí và tài chính, phản ánh cách các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân viên từ xa ngày nay.

1. Amazon

Loại hình công ty: Bán lẻ trực tuyến

Việc làm thời vụ từ xa: Nhân viên Liên hệ Trung tâm Nhân sự ; Chuyên viên phân tích quy trình làm việc ; Quản lý Trung tâm Liên hệ Nhân sự

2. DraftKings

Loại hình công ty: Công nghệ thể thao và giải trí truyền thông

Cơ hội việc làm thời vụ từ xa: Điều phối viên Dữ liệu Thể thao Điện tử

3. Harry & David

Loại hình công ty: Nhà tiếp thị trực tiếp quà tặng trái cây và thực phẩm

Cơ hội việc làm thời vụ từ xa: Call Center Agent

4. Huckberry

Loại hình công ty: Trang web mua sắm thời trang nam và phong cách sống

Cơ hội việc làm thời vụ từ xa: Nhân viên trải nghiệm khách hàng

5. Minted

Loại hình công ty: Thị trường thiết kế

Các công việc thời vụ từ xa: Đại diện Dịch vụ Khách hàng ; Chuyên gia chất lượng in

Sự gia tăng đột ngột trong việc sắp xếp nơi làm việc tại nhà đã làm tăng cơ hội cho các cuộc tấn công mạng. Tom Kellermann, giám đốc an ninh mạng của VMware Carbon Black, gợi ý các công ty nên thực hiện các biện pháp "phân tán kỹ thuật số", chẳng hạn như để nhân viên làm việc tại nhà sử dụng hai bộ định tuyến, tách biệt lưu lượng mạng gia đình và cơ quan.
Làm việc thời vụ tại nhà đã làm tăng cơ hội cho các cuộc tấn công mạng.
Sự gia tăng đột ngột trong việc sắp xếp nơi làm việc tại nhà đã làm tăng cơ hội cho các cuộc tấn công mạng. Tom Kellermann, giám đốc an ninh mạng tại VMware Carbon Black, gợi ý các công ty nên thực hiện các biện pháp “phân tán kỹ thuật số”, chẳng hạn như để nhân viên làm việc tại nhà sử dụng hai bộ định tuyến, tách biệt lưu lượng mạng gia đình và cơ quan.
Eva-Katalin

6. Modsy

Loại hình công ty: Nền tảng thiết kế nhà 3D

Các công việc thời vụ từ xa: Đại diện Logistics ; Đại diện quản lý đơn hàng theo mùa

7. Perkins & Co

Loại hình công ty: Công ty kế toán

Các công việc thời vụ từ xa: Nhân viên soát xét tờ khai thuế cá nhân ; Người lập tờ khai thuế cá nhân

8. Nhà máy bỏng ngô

Loại hình công ty: Thực phẩm và giỏ quà

Các công việc thời vụ từ xa: Đại diện Kinh doanh Doanh nghiệp ; Chuyên gia điện thoại bán hàng và dịch vụ doanh nghiệp

9. Viện Sundance

10. TaxSlayer

Loại hình công ty: Khai thuế

Các công việc thời vụ từ xa: Chuyên viên Hỗ trợ Khách hàng ; Hỗ trợ nghiên cứu thuế

11. Không phổ biến

Loại hình công ty: Bán lẻ

Các công việc thời vụ từ xa: Thiết kế sản xuất ; Điều phối viên Hoạt động của Nhà cung cấp ; Dịch vụ khách hàng ngoại lệ

12. Công ty Cổ phần VF

Loại hình công ty: May mặc

Công việc thời vụ từ xa: Đại diện dịch vụ khách hàng

13. Williams-Sonoma

Loại hình công ty: Bán lẻ

Công việc thời vụ từ xa: Đại lý dịch vụ khách hàng


Đọc Thêm

Cathay Pacific Cắt 5.900 Nhân Sự Vì Đại Dịch

bantintaichinh24h

GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG
GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Du lịch 4 phương cùng Booking

CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT
CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT

Top 10 Crypto Currency

Vay nhanh với Vietcombank