Mã thông báo , đã được airdrop cho những người dùng Uniswap trước đây với số lượng 400 mỗi ví mà không có cảnh báo ngày hôm qua, đã bất chấp các dự đoán rằng thị trường sẽ sụp đổ so với mức giá ban đầu là 3 đô la khi 75.235 người dùng đã tuyên bố cho đến nay đã đua nhau bán các đồng tiền miễn phí của họ. Thay vào đó, UNI đã thiết lập phạm vi giao dịch trong khoảng từ $ 2,60 đến $ 3,80 trong 12 giờ qua.

UNI thách thức các dự đoán phá giá, nổi lên như 20 mã thông báo DeFi hàng đầu

UNI thách thức các dự đoán phá giá, nổi lên như 20 mã hàng đầu như thông báo của DeFi

UNI, mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) Uniswap, đã xuất hiện sau 24 giờ giao dịch đầu tiên với tư cách là tài sản tiền điện tử được xếp hạng top 65 theo vốn hóa thị trường.

Theo DeFi Pulse , Uniswap cũng đã tăng thứ hạng để trở thành giao thức DeFi lớn thứ hai theo tổng giá trị bị khóa (TVL), chiếm 1,32 tỷ đô la trong quỹ bị khóa. TVL của Uniswap đã tăng gần 75% trong 24 giờ sau khi công bố các ưu đãi khai thác thanh khoản của UNI.

Nhưng không phải ai cũng ngạc nhiên trước màn trình diễn ấn tượng của UNI, với nhiều dự đoán trên mạng xã hội rằng nó sẽ tiếp tục leo hạng:

Trong vòng một ngày, UNI đã được niêm yết trên hơn một chục sàn giao dịch, được giới thiệu trong gần 40 cặp giao dịch và đã thu về khối lượng hơn 1,8 tỷ đô la. Nó xếp hạng là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ bảy trong 24 giờ qua, trên Litecoin (LTC), Tron (TRX) và Chainlink (LINK) theo CoinGecko.

5 năm sau khi ra mắt, Ethereum có tạo ra cơn sốt bùng nổ mới không?

 

Theo bài viết này, UNI đang đổi chủ với $ 3,33 và tự hào có tổng vốn hóa là 217 triệu đô la. Với việc CoinGecko ước tính rằng 70 triệu mã thông báo đang được lưu hành từ nguồn cung cấp tối đa một tỷ của Uniswap, định giá hiện tại của mã thông báo sẽ cung cấp cho UNI mức vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 3,34 tỷ đô la.

UNI / USDT: CoinGecko

CoinGecko xếp hạng Uniswap là mã thông báo DeFi lớn thứ 16 theo vốn hóa, xếp dưới Kyber Network (KNC) và trên Balancer (BAL).