Nếu cuối tuần vừa qua là bất kỳ dấu hiệu nào về chu kỳ thị trường tăng giá hiện tại, thì một mùa altcoin có thể đang diễn ra tốt đẹp.

Tương tự như các chu kỳ trước, sau khi ( BTC ) tăng giá đáng kể và sau đó bước vào thời kỳ hợp nhất, các quỹ bắt đầu chuyển sang các altcoin có vốn hóa thị trường lớn và nhỏ.

Biểu đồ 4 giờ altcoin WRX / USDT, WIN / USDT, BTT / USDT, STX / USDT và HOT / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng trong khi Bitcoin được giao dịch trong phạm vi từ 57.000 đến 60.200 đô la trong tuần qua, nhiều altcoin đã đạt mức tăng hai chữ số khi danh sách trao đổi và sự phát triển giao thức mang lại làn sóng nhiệt tình và khối lượng giao dịch mới cho các dự án được chọn.

Hệ sinh thái Tron dẫn đầu cuộc biểu tình altcoin

Các mã thông báo trong hệ sinh thái Tron ( TRX ) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch của họ trong 2 ngày qua với mã thông báo WINk tập trung vào cờ bạc trải qua mức tăng trưởng lớn nhất khi nó tăng 325% từ 0.00059 đô la vào ngày 3 tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới 0,0025 đô la vào ngày 5 tháng 4.

Biểu đồ altcoin 4 giờ WIN / USDT. Nguồn: TradingView

BitTorrent (BTT) cũng chứng kiến ​​một làn sóng mua bắt đầu vào ngày 4 tháng 4, điều này đã nâng giá hơn 100% từ mức thấp 0,0067 đô la lên mức cao kỷ lục mới là 0,0136 đô la vào ngày 5 tháng 4. Giá TRX đã tăng 48% trong cùng thời gian. , tăng từ $ 0,0997 lên mức giá hiện tại gần $ 0,147.

Không chỉ các dự án dựa trên Tron mới thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch vào cuối tuần và vào thứ Hai.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ WazirX đã chứng kiến ​​mã thông báo gốc (WRX) của nó tăng hơn 350% trong hai ngày qua, tăng từ mức thấp 1,47 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,88 đô la vào thứ Hai nhờ mức kỷ lục 2 tỷ USD khối lượng giao dịch.

Biểu đồ 4 giờ của WRX / USDT. Nguồn: TradingView

Holochain (HOT), một nền tảng ngang hàng phi tập trung cho dApps, đã chứng kiến ​​mức tăng giá 350% kể từ thông báo ngày 25 tháng 3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho các đổi mới mạng rrDHT của mình. Kể từ khi thông báo, HOT đã tăng từ 0,21 đô la lên 0,31 đô la.

Một danh sách mới trên Upbit Global cũng đã gây ra đợt tăng giá 150% đối với giá Stacks (STX) khi nó chuyển từ mức 1,13 đô la vào Chủ nhật lên mức cao nhất trong ngày là 2,85 đô la vào tháng 4 trước khi chốt lời giảm giá xuống còn 2,20 đô la.

Bitcoin tập hợp sức mạnh cho đợt tăng tiếp theo của nó

Theo phân tích từ đồng sáng lập Jarvis Labs, Ben Lilly, các số liệu trên chuỗi chỉ ra một cơ sở vững chắc hỗ trợ cho giá của Bitcoin với những cơn gió ngược duy nhất đến do sự biến động trong tỷ lệ tài trợ “ngay khi có bất kỳ loại bơm nào”.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Do phản ứng này, Lilly thấy khả năng kiểm tra lại mức 54.000 đô la để “loại bỏ một số FOMO” vẫn được tìm thấy ở mức đó nhưng anh ấy không thấy giá giảm xuống thấp hơn nữa do sự hỗ trợ trực tuyến vững chắc ở mức này.

Lilly nói:

“Dù bằng cách nào, chúng tôi đang thiết lập một nửa sau mạnh mẽ cho tháng 4 và hơn thế nữa, đặc biệt là với Hiệu ứng thang độ xám bắt đầu vào khoảng thời gian đó.”

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức giá 59.200 đô la với tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 55,7%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h