Portnoy không hề hay biết, giao dịch mua LINK của anh ấy đã gần đạt đến đỉnh của cuộc biểu tình hơn 1000% và anh ấy còn lâu mới hài lòng khi vị trí của mình bị lỗ khi giá LINK giảm mạnh. Ngay sau đó, Portnoy thông báo rằng anh ta sẽ rời khỏi thị trường tiền điện tử. Vào ngày 22 tháng 8, anh ấy nói, “Tôi không thích tiền điện tử vì không phải lúc nào tiền xu cũng tăng giá”. Thật buồn cười, sau một đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử mạnh mẽ, anh ấy hiện đang ám chỉ về một sự trở lại.

“Những người tiền điện tử” là “nhóm người thú vị nhất” 

Theo Portnoy, anh ấy cảm thấy nhiều nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử có cùng tính cách với mình.

Doanh nhân và nhà đầu tư sắp ra đi cho biết “trái tim của anh ấy là tiền điện tử” và sẽ sớm quay trở lại. Anh ấy nói:

“Những người tiền điện tử, chỉ về nhóm người thú vị nhất mà tôi từng gặp. Họ thật điên rồ. Họ điên cuồng trên mạng xã hội, họ điên cuồng trên Twitter, họ có tính cách giống tôi, họ là những con bạc có tâm, họ nghiêng ngả, họ cười nhạo bản thân, họ chỉ muốn kiếm tiền. Tôi sẽ sử dụng tiền điện tử. Trái tim tôi là tiền điện tử. Nhưng tôi phải tìm ra nó. “

Kể từ khi Portnoy cho biết anh đang thoát khỏi thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin đã giảm khoảng 12%. Các altcoin chính, bao gồm Ether ( ETH ) và LINK, được ghi nhận thậm chí còn giảm mạnh hơn so với đô la Mỹ.

LINK, mà Portnoy vẫn nhiệt tình, đã giảm 21% kể từ ngày 22 tháng 8. Nhưng các altcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi lớn hơn Bitcoin do các cuộc biểu tình mạnh mẽ của chúng trong suốt nửa cuối năm 2020. LINK đã tăng từ 4,74 đô la vào ngày 6 tháng 7 lên mức cao nhất là 19,99 đô la vào ngày 16 tháng 8, ghi nhận mức tăng 325%.

Thời gian thật thú vị

Thời điểm đưa ra thông điệp của Portnoy tới cộng đồng tiền điện tử đang rất hấp dẫn vì nó đến sau khi Nasdaq giảm 10% nhanh nhất trong lịch sử.

Vấn đề với bối cảnh hiện tại của thị trường chứng khoán Mỹ là nhiều nhà chiến lược đã nhìn thấy sự thoái lui sắp tới. Đặc biệt, cổ phiếu công nghệ bắt đầu giảm sau khi có thông tin cho rằng SoftBank có khả năng là “con cá voi Nasdaq” đã đẩy giá lên với khoản quyền chọn khổng lồ trị giá 4 tỷ USD đặt cược vào chứng khoán Mỹ.

Alexis Gray, chiến lược gia đầu tư của Vanguard, cho biết chu kỳ tăng giá khó duy trì do chênh lệch về hiệu suất thị trường và xu hướng kinh tế toàn cầu. Anh ấy nói :

“Cổ phiếu được định giá đến mức hoàn hảo. Điều đó luôn khó duy trì khi bạn không có mối liên hệ giữa cách thị trường đang hoạt động và những gì nền kinh tế toàn cầu đang làm. “

Tuy nhiên, Portnoy sẽ sớm quay lại với Bitcoin và anh ấy đã có một vài lời cho cộng đồng tiền điện tử. Anh ấy nói:

“Tôi yêu các bạn tiền điện tử, tôi yêu các thủy quân lục chiến LINK.”

Đọc thêm

Bantintaichinh24h