Bitcoin ( BTC ) đã chính thức đánh bại kỷ lục mới khi BTC / USD giao dịch trên 10.000 đô la trong 100 ngày và mức tăng lớn sẽ đến tiếp theo.

Khi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống của Hoa Kỳ kết thúc vào ngày 3 tháng 11, Bitcoin đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc quan trọng của riêng nó – 100 ngày liên tiếp giao dịch với năm con số.

Bitcoin tăng kỷ lục trên 10.000 đô la

Thành tích không chỉ ấn tượng như một kỷ lục với mức giá hơn 10.000 đô la. Theo dữ liệu trước đó, khi Bitcoin giao dịch trên các mức giá đáng kể này trong 100 ngày, BTC / USD sẽ nhanh chóng tăng theo một mức độ lớn.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tuần trước, khoảng thời gian đã khác nhau tùy thuộc vào mức giá liên quan, nhưng kết quả là giống nhau – mức tăng lớn.

Nhà phân tích định lượng PlanB lưu ý rằng đường trung bình động 200 tuần chưa được thử nghiệm của tiền điện tử lớn nhất hiện nay đã vượt qua mức 7.000 đô la lần đầu tiên.

Nếu các mô hình lịch sử lặp lại, Bitcoin hiện có thể đạt được nhiều hơn so với 200 WMA khi nó tiến gần đến việc giảm một nửa trợ cấp khối tiếp theo vào năm 2024.

Giá Bitcoin so với mức trung bình động 200 tuần của nó. Nguồn: PlanB / Twitter

Con mắt của nhà chiến lược “parabol” năm 2021

Một nhà phân tích nổi tiếng đã dự báo về chủ đề lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể đi lên “đường parabol” vào năm tới nếu nó tuân theo hành vi của nó sau những lần giảm nửa trước đó.

Trong một bài tweet vào ngày 4 tháng 11, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã trở thành nhân vật mới nhất cho thấy rằng năm tới sẽ là một năm siêu tăng giá đối với BTC.

Ông nói, lý do đơn giản là sự cân bằng cung và cầu – nguồn cung của Bitcoin đã giảm ở mức giảm một nửa gần nhất vào tháng 5, trong khi nhu cầu của người mua đối với các đồng tiền mới đang tăng lên.

Ông viết: “Bitcoin có thể trải qua năm 2021 theo hình parabol, giống như năm 2013 và 2017, nếu các mô hình trước đó diễn ra một lần nữa.

“Mức cao mới là một lần lặp lại tiềm năng tiếp theo và có thể chỉ là vấn đề thời gian trừ khi điều gì đó mà chúng tôi không lường trước được sẽ làm tăng xu hướng áp dụng và nhu cầu lớn hơn so với nguồn cung hạn chế.”

Biểu đồ so sánh cung cầu Bitcoin. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

McGlone có thể đề cập đến các giao dịch mua gần đây của công ty, cùng với lời hứa về việc người dùng PayPal xếp hàng để sử dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên nền tảng từ năm sau.

Đồng thời, những người ủng hộ khối lượng lớn hiện tại như quản lý tài sản Grayscale và mạng thanh toán Square chỉ sẽ bổ sung vào các vị trí của họ vào năm 2020.


Đọc Thêm

Giá Bitcoin Đã Vượt Qua Mốc 14.000 USD, Kể Từ Tháng 1 Năm 2018.

By: bantintaichinh24h