Về Blockchain Cuties Universe

Một trong những trò chơi blockchain đầu tiên đã quyết định rằng đã đến lúc nền kinh tế của nó được hưởng lợi từ những gì tài chính phi tập trung mang lại.

Blockchain Cuties Universe ra mắt DeFi và NFT tokenomics

Blockchain Cuties Universe đã xuất hiện kể từ khi trò chơi blockchain bắt đầu. Trong suốt hai năm rưỡi trên lĩnh vực trò chơi blockchain, trò chơi đã ra mắt trên năm blockchain và phát triển rất nhiều cơ chế chơi sáng tạo.

Blockchain Cuties Universe là một trò chơi sưu tầm về cuộc phiêu lưu của những con vật cưng đáng yêu được thể hiện bằng các mã thông báo không thể ăn mòn trên năm blockchain khác nhau. Trò chơi cung cấp khả năng khám phá, giao dịch và sáng tạo rộng lớn. Đó là một môi trường rất năng động, với các sự kiện và cuộc thi trong trò chơi thường xuyên mang đến nội dung và cơ hội mới.

Blockchain Cuties Universe và DeFi

Blockchain Cuties Universe sẽ trở thành trò chơi DeFi đầu tiên sử dụng sức mạnh của năm blockchains. Nhóm của trò chơi tin rằng sức mạnh tổng hợp của công nghệ NFT và DeFi sẽ thúc đẩy nền kinh tế và mức độ tương tác của trò chơi lên một tầm cao mới.

Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng là tạo ra một hệ thống tokenomics bền vững và phát triển, Blockchain Cuties Universe sẽ giới thiệu Blockchain Cuties Universe Managed Token (BCUG).

Mã thông báo quản trị vũ trụ Blockchain Cuties (BCUG)

BCUG là một mã thông báo tiện ích được bảo mật bằng mật mã, kỹ thuật số gốc của hệ sinh thái Blockchain Cuties Universe.

Bức tranh 1

BCUG là một đại diện có thể chuyển nhượng của các chức năng quy định được chỉ định trong giao thức / mã của các sản phẩm Blockchain Cuties Universe, được thiết kế để chỉ được sử dụng làm mã thông báo tiện ích chính trong hệ sinh thái của trò chơi.

BCUG là một mã thông báo tiện ích chức năng không hoàn lại sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia trong hệ sinh thái của trò chơi. Mục tiêu của việc giới thiệu BCUG là cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện và an toàn giữa người chơi và những người tham gia nền kinh tế khác.

Hình 2

BCUG sẽ hỗ trợ nhiều cơ chế trò chơi mới khác nhau, chẳng hạn như:

  • Quản trị DAO
  • Phần thưởng lợi nhuận DeFi
  • Khả năng nâng cấp NFT
  • Phát triển dựa trên mã thông báo, dựa vào cộng đồng.

BCUG lợi ích cho người chơi

Hình 3

Sự ra đời của BCUG và tận dụng sức mạnh của DeFi sẽ mang lại rất nhiều đổi mới cho quá trình trò chơi.

Phát triển dựa vào cộng đồng

Blockchain Cuties Universe nổi tiếng với sự phát triển dựa vào cộng đồng. Trò chơi có một cộng đồng lớn thân thiện của những người đam mê, những người đã chia sẻ, bỏ phiếu và vận động hành lang cho ý tưởng của họ trong nhiều năm. Cam kết của họ đã định hình rất nhiều quyết định về lối chơi có mặt trong trò chơi ngày nay.

Việc giới thiệu và phát triển thêm các trường hợp sử dụng BCUG sẽ cho phép đánh bạc và hỗ trợ quá trình phát triển dựa vào cộng đồng trong trò chơi.

Người nắm giữ BCUG sẽ có thể bỏ phiếu, vận động hành lang và đề xuất cơ chế trò chơi mới, cập nhật và các khía cạnh trong trò chơi. Sức mạnh của BCUG sẽ khiến mọi người chơi có cổ phần trong trò chơi có thể nhìn thấy được và có thể ảnh hưởng đến tương lai của nó.

Đặc quyền trong trò chơi

Người nắm giữ BCUG cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền trong trò chơi giúp họ có lợi thế trong trò chơi.

Người nắm giữ BCUG sẽ có một số lợi ích bổ sung trong trò chơi, chẳng hạn như cho người chơi cơ hội tăng sức mạnh của các nhân vật trong trò chơi và các vật phẩm có thể giao dịch.

Mọi lợi thế trong Blockchain Cuties Universe cũng là một cơ hội thị trường được hỗ trợ bởi năm blockchains của trò chơi. Vì vậy, việc nắm giữ BCUG có thể chứng tỏ là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi năng động trên thị trường.

BCUG mang lại lợi ích cho những người tham gia bên ngoài

BCUG có thể tỏ ra thú vị, ngay cả với những người bên ngoài thế giới của Blockchain Cuties Universe.

Nhiều NFT của Cuties Universe được nắm giữ bởi những nhà sưu tập không tham gia vào trò chơi nhưng thích đầu tư vào dự án.

BCUG có thể trở thành một tài sản thú vị hơn nữa nhờ tính thanh khoản và dễ sử dụng. Ngoài các cơ hội giao dịch, BCUG cũng sẽ cung cấp khả năng tăng thanh khoản cho người nắm giữ.

BCUG ra mắt

Mã thông báo BCUG sẽ được phân phối qua hai con đường khác nhau:

  1. Sự kiện phân phối mã thông báo
  2. Tương tác với hệ sinh thái (phần thưởng quản trị, canh tác năng suất, độ hiếm, lối chơi và phần thưởng canh tác).

Sự kiện phân phối mã thông báo được lên lịch vào quý 1 năm 2021 và sẽ bao gồm hai giai đoạn chính:

  • Bán hàng riêng: hạt giống, bán chiến lược
  • Bán công khai.

Để biết thêm thông tin về Blockchain Cuties Universe và mã thông báo BCUG, hãy truy cập: https://blockchaincuties.finance và https://blockchaincuties.com


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h