Nhà Phân Tích Khuyên Mua Cổ Phiếu Của Microsoft Và Amazon

21/03/2021 21:30 Chứng khoán

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall đều nhất trí lạc quan về những cổ phiếu này

Xe tải giao hàng của Amazon.com ở Richmond, California, Hoa Kỳ, vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 10 năm 2020.
Xe tải giao hàng của Amazon.com ở Richmond, California, Hoa Kỳ, vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 10 năm 2020.

Với môi trường tài chính hiện tại, nhà đầu tư có thể sử dụng chiến lược nào để xác định các cơ hội hấp dẫn?

Bất chấp những lo ngại về lạm phát, vẫn có những cổ phiếu sẵn sàng tăng trưởng tốt hơn. Một cách để tìm chúng là làm theo các khuyến nghị của các nhà phân tích để tìm lại đúng lúc. Dịch vụ dự báo của nhà phân tích TipRanks cố gắng xác định các nhà phân tích hoạt động tốt nhất trên Phố Wall hoặc các nhà phân tích có tỷ lệ thành công và lợi tức trung bình trên mỗi xếp hạng cao nhất. Điều này có tính đến số lượng xếp hạng được công bố bởi mỗi nhà phân tích.

Hơn nữa, các cổ phiếu được thảo luận dưới đây không nhận được bất kỳ xếp hạng giữ hoặc bán nào. Chỉ cần mua từ các nhà phân tích hàng đầu. Vì vậy, những cái tên này có triển vọng phân tích tích cực nhất trí ngay bây giờ.

Dưới đây là năm cổ phiếu yêu thích nhất của các nhà phân tích hiện nay:

Alphatec

Alphatec là một công ty công nghệ y tế tập trung vào việc thay đổi cách tiếp cận các ca phẫu thuật cột sống.

Sau khi công bố thu nhập quý 4 năm 20, nhà phân tích Sean Lee của HC Wainwright đã duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu. Trong một tín hiệu tăng giá hơn nữa, nhà phân tích đã tăng mục tiêu giá từ 16 đô la lên 19 đô la. Đáng chú ý, Lee tự hào có tỷ lệ thành công 75% và lợi nhuận trung bình 69,2% trên mỗi xếp hạng.

Hơn nữa, về tổng thể, Alphatec đã nhận được 6 xếp hạng Mua từ các nhà phân tích hàng đầu, với dự đoán giá cổ phiếu trung bình là 19,67 đô la.

phan tich co phieu Alphatec-Holdings

Trong quý, công ty đã công bố tổng doanh thu là 44 triệu đô la, vượt qua ước tính đồng thuận 43,7 triệu đô la. “Chúng tôi lưu ý rằng doanh thu quý 4 năm 20 thể hiện mức tăng 36% so với cùng kỳ năm trước so với quý 4 năm 20, mà chúng tôi tin rằng đặc biệt ấn tượng trước những khó khăn trong toàn ngành do đại dịch COVID-19 đang diễn ra trong nửa đầu năm ngoái,” Lee lưu ý.

Sắp tới, ban quản lý đã hướng dẫn tổng doanh thu khoảng 178 triệu đô la, nhưng điều này không bao gồm đóng góp doanh thu có thể có từ việc mua lại EOS Imaging, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 21.

Giải thích về tác động tiềm tàng của thỏa thuận này, Lee cho biết, “Về lâu dài, chúng tôi tin rằng việc tích hợp thành công EOS Imaging có thể dẫn đến sự hợp lực lớn cho công ty và có thể cho phép Alphatec cung cấp các sản phẩm mới, có tính khác biệt cao cho thị trường cột sống. Chúng tôi tin rằng EOS cũng có thể trở thành động lực tăng trưởng chính cho Alphatec trong vài năm tới và đóng góp thêm doanh thu 127 triệu đô la vào năm 2025 ”.

Trên hết, trong quý gần đây nhất, Alphatec đã tung ra hệ thống định vị bệnh nhân nằm nghiêng hoặc PTP cho phẫu thuật bên. PTP cho phép bác sĩ phẫu thuật thực hiện toàn bộ quy trình mà không cần phải lật bệnh nhân, có khả năng dẫn đến phẫu thuật ngắn hơn, kết quả tái tạo nhiều hơn và cho phép tiến hành đồng thời các quy trình hậu phẫu.

Theo ý kiến ​​của Lee, sản phẩm này “có thể trở thành một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất của công ty và thay đổi tiêu chuẩn chăm sóc trong phẫu thuật sau này”. Ông cho biết thêm, “Theo ban lãnh đạo, kể từ khi ra mắt, PTP đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người áp dụng ban đầu và công ty đang quảng bá mạnh mẽ sản phẩm thông qua các cộng tác viên lâm sàng. Chúng tôi tin rằng PTP có thể là động lực tăng trưởng chính cho công ty vào năm 2021 ”.

Addus Homecare

Xếp hạng ba xếp hạng Mua liên tiếp từ các nhà phân tích hàng đầu trong vài tuần qua, Frank Morgan của RBC Capital nằm trong số những người đang ca ngợi Addus Homecare . Nhà phân tích năm sao vừa nhắc lại xếp hạng Mua và mục tiêu giá là 136 đô la.

Addus Homecare

Công ty gần đây đã công bố thỏa thuận điều hướng dựa trên giá trị của mình với Presbyterian Health Plan, với thỏa thuận được thiết kế để hỗ trợ điều phối chặt chẽ hơn việc chăm sóc cho bệnh nhân khi họ được xuất viện từ bệnh viện chăm sóc cấp tính về nhà hoặc đến cơ sở sau cấp tính.

Thỏa thuận này “đặt ADUS cho một vai trò lớn hơn trong điều phối sau cấp tính với tiềm năng tiết kiệm chung dài hạn và thứ hai với sự gia tăng FMAP của luật cứu trợ COVID tốt hơn dự kiến, chứng tỏ chính phủ liên bang tiếp tục hỗ trợ chăm sóc cá nhân và các dịch vụ liên quan Theo ý kiến ​​của Morgan.

Trên hết, nhà phân tích được “khuyến khích” bởi luật cứu trợ COVID được thông qua gần đây vì “nó cung cấp mức tăng 10% cho Tỷ lệ phần trăm hỗ trợ y tế liên bang nhằm tăng cường các dịch vụ chăm sóc cá nhân trong bối cảnh đại dịch.”

Mức tăng này cho thấy sự phù hợp lớn hơn so với dự kiến ​​ban đầu của Morgan, với các phiên bản trước đó của dự luật đề cập đến mức tăng 7,35%.

“Mặc dù sự gia tăng FMAP thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ của liên bang đối với việc tiếp tục tài trợ cho các dịch vụ chăm sóc tại nhà, chúng tôi lưu ý rằng việc phân bổ ngân quỹ cuối cùng là quyết định của từng tiểu bang. May mắn thay, ban quản lý đã ghi nhận cam kết mạnh mẽ giữa các chương trình Medicaid mà nó phục vụ để cung cấp tài trợ liên tục cho các nhà điều hành chăm sóc cá nhân và bệnh nhân, ”Morgan giải thích.

Ghi được vị trí thứ 123 trong danh sách của TipRanks, Morgan đã đạt được tỷ lệ thành công 71% và lợi nhuận trung bình 22,1% trên mỗi xếp hạng.

Amyris

Trong một báo cáo có tên “Nhiều chất xúc tác tại chỗ để hỗ trợ tỷ lệ tăng trưởng gia tăng”, nhà phân tích Amit Dayal của HC Wainwright đã đưa ra trường hợp tăng giá của mình cho AMRS . Nhà phân tích đã đưa ra mục tiêu giá cả một sự thúc đẩy lớn, với con số chuyển từ $ 11 lên $ 35 và nhắc lại xếp hạng Mua.

Amyris_Hero

Dayal không đơn độc theo quan điểm của mình, với việc cổ phiếu đã nhận được sự đồng ý từ ba nhà phân tích hàng đầu khác trong hai tháng qua. Ngoài ra, mục tiêu giá trung bình của nhà phân tích là 25,50 đô la.

Những thay đổi lớn đối với các nguyên tắc kinh doanh cơ bản của Amyris là đằng sau sự lạc quan của Dayal. Chúng bao gồm việc “thực hiện chống lại việc kiếm tiền từ các phần trong danh mục thành phần của nó”, với quy mô kiếm tiền hiện đã tăng lên 500 triệu đô la so với 450 triệu đô la dự kiến ​​ban đầu. Triển vọng của nó cũng hỗ trợ kỳ vọng tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 30% đến 50% trong vài năm tới.

Hơn nữa, nợ được dự báo sẽ xuống dưới 100 triệu đô la vào cuối quý 3 năm 21. Con số này sẽ giảm từ 297 triệu đô la vào đầu năm 2020. Dayal cũng nhấn mạnh khả năng chuyển đổi của công ty sang việc tạo EBITDA tích cực nhất quán trong tương lai, được hỗ trợ bởi tỷ suất lợi nhuận gộp ở mức trung bình 60%.

“Chúng tôi tin rằng quỹ đạo tăng trưởng của công ty sẽ tiếp tục được nâng cao trong vài năm tới được hỗ trợ bởi:

  1. 18 thành phần hiện đang được phát triển có thể giúp công ty có hơn 30 thành phần được thương mại hóa vào cuối năm 2025;
  2. Bốn lần ra mắt thương hiệu mới vào năm 2021;
  3. Tập trung vào việc tận dụng các công thức và thành phần độc quyền để chiếm thị phần trong các phân khúc thích hợp (chẳng hạn như sản phẩm điều trị mụn trứng cá);
  4. Mở rộng diện tích bán lẻ thực tế cho các sản phẩm tiêu dùng;
  5. Đóng góp từ các thỏa thuận mua lại và phân phối tại các thị trường quốc tế bao gồm Trung Quốc và Brazil, ”Dayal đề cập.

Dựa trên tất cả những điều trên, nhà phân tích lập luận rằng doanh thu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trong chín năm từ 2021 đến 2030 là 28,8%, so với ước tính 20,4% trước đó.

Một nhà phân tích được xếp hạng 10 hàng đầu, Dayal đưa ra mức lợi nhuận trung bình ấn tượng trên mỗi xếp hạng là 77%.

Amazon

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon được nhà phân tích Colin Sebastian của Baird coi là “Lựa chọn mới” . Do đó, nhà phân tích hàng đầu đã nhắc lại xếp hạng Mua và mục tiêu giá là 4.000 đô la. Phố Wall hết lòng đồng ý, với 30 nhà phân tích hàng đầu khác cũng đánh giá cổ phiếu là Mua.

amazon thi truong thoi trang may mac

“Với thị trường hiện tại đang tập trung vào xoay vòng theo giá trị, lãi suất, mở cửa trở lại và các tính năng thương mại điện tử khó khăn, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư có thể đang bỏ lỡ một trong những mô hình đăng ký / bán đăng ký hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Internet và Công nghệ,” Sebastian cổ vũ .

Cụ thể, nhà phân tích lập luận rằng một trong những điểm mạnh chính của dịch vụ đăng ký là “khả năng giữ chân khách hàng bằng các dịch vụ hấp dẫn, đồng thời bổ sung các dịch vụ mới với chi phí hiệu quả”. Hơn nữa, Sebastian coi ít nhất 75% doanh thu của Amazon là dòng doanh thu định kỳ.

Nhìn vào các cửa hàng trực tuyến, Sebastian ước tính rằng Amazon đang nhanh chóng tiếp cận 200 triệu người đăng ký Prime trả phí, ngụ ý rằng có 400-600 triệu người mua sắm với Amazon thường xuyên và thúc đẩy 80% khối lượng thương mại điện tử của công ty, với hệ sinh thái người tiêu dùng được hỗ trợ bởi các dịch vụ.

Đối với các dịch vụ người bán bên thứ ba, họ sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ giữ chân và sử dụng cao hơn, theo ý kiến ​​của Sebastian. Ông cũng đưa ra trường hợp rằng doanh thu AWS đang lặp lại. “Cụ thể, công ty dẫn đầu thị trường về cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ có xu hướng tạo ra việc sử dụng lặp lại đáng kể, trong khi danh mục dịch vụ phần mềm ngày càng tăng (ví dụ: Aurora) bổ sung thêm các dòng doanh thu bán đăng ký gia tăng,” nhà phân tích nhận xét.

Xem xét tất cả những điều này, Sebastian coi cổ phiếu là ”được định giá thấp hơn đáng kể, với con đường trung hạn là 5.000 đô la / cổ phiếu, dựa trên các xu hướng cơ bản mạnh mẽ trong thương mại điện tử, dịch vụ thị trường và đám mây.”

Với tỷ lệ thành công 75% và lợi nhuận trung bình 34,8% trên mỗi xếp hạng, Sebastian được xếp hạng # 28 trong số hơn 7.000 nhà phân tích được TipRanks theo dõi.

Microsoft

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, động lực đám mây của Microsoft đang “đạt được mức tăng trưởng tiếp theo ở Redmond”. Cuối cùng, anh ấy vẫn giữ nguyên xếp hạng Mua và mục tiêu giá 300 đô la.

Vụ Hack Email Lớn Của Microsoft

Đối với phần còn lại của Phố Wall, tâm lý 100% là lạc quan, với cổ phiếu có tổng cộng 23 xếp hạng Mua.

Ives ước tính rằng chi tiêu trên đám mây toàn cầu sẽ đạt gần 1 nghìn tỷ đô la trong thập kỷ tới, với “các nền tảng / cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi CNTT này như cuộc chiến AWS / MSFT cho chiếc bánh đám mây vàng này”.

Dựa trên các cuộc kiểm tra thực địa gần đây cho quý 3, Ives lập luận “làn sóng đang thay đổi trong cuộc chạy đua vũ trang trên nền tảng đám mây khi Microsoft vượt qua con số tăng trưởng 50% Azure gần đây đang chiếm thị phần so với AWS (mức tăng trưởng 28% so với cùng kỳ năm ngoái quý vừa qua).

” Điều này khiến Ives kết luận rằng động lực đám mây của Azure vẫn đang ở giai đoạn đầu trong cơ sở được cài đặt lớn của nó, với việc chuyển đổi Office 365 cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cung cấp “tốc độ tăng trưởng phù hợp trong vài năm tới”.

“Với trung tâm và mặt trận ưu tiên CNTT cao nhất này, chúng tôi tin rằng 85% -90% việc triển khai đám mây này đã được các CIO bật đèn xanh và ngân sách đám mây lành mạnh đã có sẵn cho năm 2021, với Redmond được định vị vững chắc để giành thêm thị phần so với AWS trong cuộc chạy đua vũ trang trên đám mây này.

Điều đó nói lên rằng, đây sẽ là thời điểm quan trọng trong 12 đến 18 tháng sắp tới vì Đường phố và ngành công nghiệp sẽ tập trung vào sự thành công của AWS và tham vọng đám mây của nó so với Microsoft với gã khổng lồ công nghệ Bezos không còn là trung tâm nữa, ”Ives giải thích.

Với suy nghĩ này, vì sự thay đổi đám mây chỉ mới bắt đầu hình thành trên toàn cầu, Ives nói với các nhà đầu tư ”điều này có lợi về mặt tỷ lệ thuận lợi cho đám mây vững chắc ngoài Redmond, vì Nadella & Co. có vị trí rất tốt ở sân sau của doanh nghiệp cốt lõi để triển khai Azure hơn nữa / Office 365 như là xương sống và huyết mạch của đám mây. ”

Nằm trong top 100 nhà phân tích hoạt động tốt nhất, Ives có tỷ lệ thành công 69% và lợi nhuận trung bình 33,3% trên mỗi xếp hạng.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h

Top 15 Sàn Giao Dịch Forex Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam Năm 2021

Top 15 Sàn Giao Dịch Forex Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam Năm 2021

Top 10 Crypto Currency

Chương Trình Bonus 1% Tài Khoản Cho Lần Nạp Đầu Tiên

Vay nhanh với Vietcombank