Chỉ Số Giá Bitcoin Cho Thấy Tăng Lên $ 15k

Một báo cáo mới cho biết Bitcoin ( BTC ) có hỗ trợ để leo lên mức 15.000 đô la nếu các xu hướng lịch sử lặp lại trong năm nay.

Được tổng hợp bởi nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Stack Funds vào ngày 15 tháng 10, báo cáo nêu bật vốn hóa thị trường của Bitcoin so với tỷ lệ giới hạn thực tế (MVRV) thúc đẩy mức tăng, có thể phá vỡ mức kháng cự 12.000 đô la.

Báo cáo dự kiến ​​”đột phá đáng kể” trong MVRV

Bitcoin vẫn chưa cố gắng bứt phá lên 12.000 đô la, chứng kiến ​​sự từ chối ở mức 11.700 đô la trong tuần này. Điều này đã không làm mất đi sự lạc quan của các nhà phân tích, những người tin rằng 11.000 đô la sẽ cung cấp hỗ trợ vững chắc.

Tuy nhiên, trong tương lai, giai đoạn sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ vào đầu tháng 11 có thể dẫn đến nhiều biến động hơn.

Đối với Quỹ ngăn xếp, điều này phụ thuộc vào tỷ lệ MVRV. Điều này hiện đang ở mức 1,8, với các dấu hiệu cho thấy việc kiểm tra lại 2,5 từ năm 2019, khi BTC / USD đạt $ 13,800, đang diễn ra.

“Tỷ lệ MVRV hiện tại ở mức 1,8 và được hỗ trợ tốt bởi đường xu hướng nơi bitcoin chạm đáy vào cuối năm 2018. Xu hướng cũng đang vẽ một quỹ đạo tương tự như đã từng xảy ra trong đợt tăng giá năm 2017, với xu hướng tăng trưởng ổn định đã được kiểm tra một đường xu hướng hỗ trợ giống hệt nhau nhiều lần, ”báo cáo nêu rõ.

“Với sức mạnh hỗ trợ, chúng tôi đang mong đợi một sự phá vỡ đáng kể 2.0 trong thời gian tới vì nó có vẻ sẽ kiểm tra lại mức đỉnh năm 2019 ở mức 2.5, điều này sẽ đưa giá Bitcoin lên trên mức 15.000 đô la.”

MVRV là một số liệu được phát minh bởi các nhà phân tích Murad Mahmudov và David Puell, cũng là người tạo ra Puell Multiple của Bitcoin. Nó sử dụng vốn hóa thị trường so với giới hạn thực tế, vốn hóa sau do CoinMetrics tạo ra và được thiết kế để cung cấp định giá Bitcoin chính xác hơn so với vốn hóa thị trường truyền thống.

Kể từ cuối năm 2018, MVRV đã ở trong một xu hướng tăng rộng, chỉ bị phá vỡ bởi sự cố giá tài sản chéo coronavirus vào tháng 3 năm 2020.

Tỷ lệ MVRV của Bitcoin làm nổi bật xu hướng tăng
Tỷ lệ MVRV của Bitcoin làm nổi bật xu hướng tăng. Nguồn: Stack Funds / CoinMetrics

Tâm lý mua-in của công ty thay đổi

Stack cũng ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin khi củng cố ý tưởng rằng tương lai chắc chắn sẽ tăng giá đối với hành động giá.

Stone Ridge đầu tư 115 triệu đô la sau khi Square mua 50 triệu đô la, cả hai đều được công khai nhờ khoản đầu tư kho bạc lớn hơn 425 triệu đô la của MicroStrategy.

Như đã lưu ý, lãi suất mở của hợp đồng tương lai Giá Bitcoin cũng đang tăng lên trong tháng này, báo hiệu rằng hoạt động thể chế đang tăng lên một lần nữa.

Báo cáo của Stack giải thích: “Chúng tôi cho rằng việc tái định vị đang diễn ra trên thị trường với sự thay đổi có thể xảy ra trong môi trường kinh tế, vì khối lượng giao dịch tương lai và lãi suất mở đang bắt đầu phục hồi”.


Đọc Thêm

Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Canada

Chuyển qua S2F: 90% Bitcoin (BTC) không bao giờ giảm xuống dưới 11 nghìn đô la nữa