Khi BTC / USD vượt qua 34.000 đô la vào cuối tuần và tiếp tục đạt 35.600 đô la vào ngày 6 tháng 1, đứa con tinh thần của Elon Musk trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Tỷ giá hối đoái năm 2021: 1 BTC = 1 Tesla

Theo giá trên trang web chính thức của Tesla, sản phẩm cấp đầu vào của công ty, Model 3, có giá bán lẻ 33.960 USD tại Hoa Kỳ nếu không áp dụng phần thưởng nhiên liệu môi trường.

Musk, người từ lâu đã chế nhạo các Bitcoiners bằng các dòng tweet và bình luận khiến người ta không rõ liệu anh ta có ủng hộ nó hay không, tiếp tục đối mặt với áp lực chấp nhận tiền điện tử để mua Tesla.

“#Bitcoin hiện mua cho bạn một chiếc Tesla. Vì vậy, khi nào bạn sẽ chấp nhận nó, @elonmusk?” tài khoản Twitter phổ biến Tài liệu về Bitcoin đã viết vào cuối tuần.

Samson Mow, Giám đốc điều hành của Blockstream, cũng lưu ý về mức giá tương đương hoàn toàn mới khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Juri Bulovic, giám đốc khai thác Bitcoin tại Fidelity, nói : “Sẽ thật tiếc nếu mua mô hình 3 ngay bây giờ, khi bạn có thể mua một chiếc roadster với giá 1BTC vào cuối năm nay” .

Biểu đồ tăng BTC / USD so với $ TSLA (màu cam) hàng năm. Nguồn: TradingView

Musk cho DOGE làm xương

Như Cointelegraph đã báo cáo , cổ phiếu Tesla đã trở thành cái gai đối với những người ủng hộ Bitcoin cam kết nhất khi là cổ phiếu duy nhất vượt qua mức tăng của nó vào năm 2020. Từ mức chỉ dưới 90 USD vào ngày 1 tháng 1 năm ngoái, vào cuối tuần trước, $ TSLA được giao dịch ở mức 729 đô la, đánh dấu lợi nhuận hàng năm vượt quá 700%.

Vào thời điểm báo chí vào thứ Tư, Tesla vẫn cao hơn, đóng cửa giao dịch ngày hôm trước ở mức 735 đô la trong khi cho đến nay vẫn chưa phù hợp với hiệu suất năm 2021 của Bitcoin.

Trong khi đó, bản thân Musk cho thấy rất ít dấu hiệu của việc tương tác với ý tưởng này, thay vào đó tập trung sức lực trên Twitter của mình vào Dogecoin ( DOGE ). Sau một số lời công khai đặc trưng cho altcoin dựa trên meme, DOGE / USD đã tăng hơn 125% trong một tuần.

Giá Bitcoin Đã Tăng Vượt Mức 32.000 Đô La

Một chủ đề Shiba Inu thậm chí còn mang lời chúc mừng Giáng sinh năm 2020 của Musk tới những người theo dõi trên Twitter, trong khi sự trợ giúp bổ sung từ nữ diễn viên trưởng thành Angela White chỉ làm tăng thêm vận may cho Dogecoin.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h