Bitcoin đã đạt được mức độ chấp nhận ngày càng tăng trong vài tháng qua trong bối cảnh mức tăng của nó đã vượt qua 60.000 đô la. Chính phủ bang Louisiana của Hoa Kỳ gần đây đã phát hành một nghị quyết, trong đó ghi nhận một số thành tựu của Bitcoin ( BTC ).

“Vì vậy, có thể là QUYẾT rằng Hạ viện của cơ quan lập pháp của tiểu bang Louisiana không hướng khen Satoshi Nakamoto cho những đóng góp của ông đối với an ninh kinh tế,” cho biết Nghị quyết số 33 từ Rep. Mark Wright. Theo một bài báo từ The Hill, tài liệu đã được   vào thứ Năm.

Người sáng tạo Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto đưa ra lời cảm ơn sau khi tài liệu này đã vỗ về BTC vì sự thành công của nó về mặt áp dụng và vốn hóa thị trường. Các dòng đầu tiên của độ phân giải đọc:

“Để khen ngợi Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ đô la phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này”.

Đồng tiền điện tử Bitcoin lần đầu tiên vượt ngưỡng 49.000 USD | Tài chính |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Bitcoin đạt được mức vốn hóa thị trường lớn hơn 1 nghìn tỷ đô la vào đầu năm 2021. Cột mốc quan trọng này xảy ra sau khi tài sản phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017, mà nó đạt được vào cuối năm 2020.

Tài liệu của Louisiana đã mô tả một số chi tiết xung quanh Bitcoin, bao gồm ghi nhận sự phổ biến của nó, sự phân quyền và cách sử dụng của nó. Nghị quyết thậm chí còn hướng tới tài sản như một giải pháp thay thế vàng. Tài liệu cho biết: “Bitcoin, có khả năng thay thế vàng làm dự trữ tiền tệ, có giới hạn và hữu hạn và chỉ có khả năng tối đa là 21 triệu bitcoin được phép sản xuất,” tài liệu cho biết.

Coin68 - Tin Tức Coin - TOP 1 tin tức Bitcoin và Thị trường tiền điện tử

Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, một số công ty đã mua Bitcoin như một tài sản , dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h