Công ước Blockchain Châu Âu biến thành một sự kiện trực tuyến lớn

Công ước Blockchain Châu Âu tự đổi mới và trở thành một sự kiện trực tuyến lớn với nội dung được phát trực tiếp trong hai ngày và hơn 100 diễn giả đẳng cấp thế giới. 

Công ước Blockchain Châu Âu biến thành một sự kiện trực tuyến lớn. Trở thành điểm hẹn của Ngành công nghiệp Blockchain trong năm nay ở Châu Âu. Đại hội, sẽ được tổ chức vào ngày 21 và 22 tháng 9, sẽ có hội thảo, thuyết trình, thảo luận của ban giám đốc và hơn 100 diễn giả đẳng cấp thế giới. EBC sẽ cung cấp quyền truy cập vào nền tảng mạng do AI hỗ trợ để tạo điều kiện cho các cuộc họp ảo 1-1 giữa hơn 1500 người tham dự.

Các chủ đề chính được  thảo luận trong ấn bản trực tuyến sẽ là khuôn khổ nhận dạng tự chủ của Châu Âu (ESSIF), khuôn khổ quy định toàn Châu Âu cho các tài sản tiền điện tử dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021, các tiêu chuẩn Blockchain và DLT, lộ trình hướng tới đồng euro kỹ thuật số có thể lập trình , các ứng dụng blockchain trong hậu cần và thương mại quốc tế, phân tách dữ liệu trong ngành y tế và di động, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, Web 3.0 và tài chính phi tập trung (DeFi).

Công ước Blockchain đã công bố một đội hình đặc biệt với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Pēteris Zilgalvis (Ủy ban Châu Âu), Eva Kaili (Nghị viện Châu Âu), Clarisse Dias de Mota (Novartis), Dante Disparte (Hiệp hội Libra), Heather Leigh (ConsenSys), Alexa Ríos (TradeLens | Maersk), Jorge Ordovás (Telefónica), Harry Behrens (Daimler), Martin Diehl (BundesBank), Emmanuel Delerm (Carrefour), Giovanni Franzese (Ericsson), Luis F. Chiroque (Red Eléctrica), Gilberto Florez (Ferrovial), Rodolfo Quijano (Henkel) và Sebastian Kraft (Commerzbank).

“Chúng ta đang sống trong thời gian thú vị. Công nghệ chuỗi khối chắc chắn sẽ có những tác động vô cùng sâu sắc đối với doanh nghiệp, chính phủ và xã hội. Không thể chối cãi rằng trong một vài năm nữa, chúng ta sẽ thấy những mô hình kinh doanh mới, theo cách tương tự như những gì chúng ta đã sống với Internet vài năm trước, ”Victoria Gago, Đồng sáng lập của EBC cho biết.

“Chúng tôi vẫn đúng với mục tiêu của mình là tăng tốc, thúc đẩy và kết nối hệ sinh thái blockchain ở châu Âu. Ấn bản trực tuyến này là cơ hội để tăng tác động của chúng tôi trong không gian theo cấp số nhân. Daniel Salmerón, Đồng sáng lập của EBC, cho biết: “Chưa bao giờ trong lịch sử, có một nền tảng nào có nhiều nội dung chất lượng như vậy trong lịch sử. “

Điểm mới của năm nay là các hội thảo chuyên môn cao kéo dài 45 phút sẽ tìm cách đi sâu vào các lĩnh vực như Nhận dạng kỹ thuật số trong chuỗi khối hoặc cách thiết kế một hệ sinh thái di động phi tập trung và sẽ được cung cấp bởi Daimler, Maersk và Ủy ban Châu Âu, trong số khác.