Một sàn giao dịch ký quỹ ẩn danh phi tập trung cho biết họ không yêu cầu kiểm tra Biết khách hàng của bạn – nghĩa là người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay sau khi họ tạo ví.

DMEX cho biết nó có thể hoạt động mà không cần KYC vì cách nó chạy trên một hợp đồng thông minh và tự đặt mình như một giải pháp thay thế hấp dẫn cho BitMEX.

Hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung sử dụng thực thi giao dịch đồng bộ, có nghĩa là người dùng phải đợi giao dịch cuối cùng của họ được đăng ký trên blockchain trước khi họ có thể thực hiện giao dịch mới. DMEX giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một công cụ đối sánh hiện đại theo dõi số dư tài khoản trong khi xác nhận đang diễn ra – cho phép nhiều giao dịch diễn ra đồng thời. Điều này giúp mang lại kiểu trải nghiệm mà những người đam mê tiền điện tử có thể quen với trên các nền tảng tập trung hơn.

Rút tiền từ DMEX có thể được thực hiện ngay sau khi giao dịch được ghi lại trên blockchain – và nền tảng cho biết việc xác nhận thường mất không quá 30 giây.

Nổi bật giữa đám đông

DMEX cho biết họ cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn trên tất cả các cặp giao dịch của mình, với đòn bẩy lên tới 100 lần – mang lại tỷ lệ cấp vốn tương đương với các cơ sở trong ngành và phí giao dịch có thể thấp tới 0,05% tùy thuộc vào quy mô đơn hàng.

Không giống như các sàn giao dịch phi tập trung khác, DMEX cũng nói rằng nó cho phép Bitcoin được sử dụng như một loại tiền ký quỹ. Điều này đạt được bằng cách tích hợp cầu pTokens trực tiếp vào hợp đồng thông minh của nó. Người dùng chọn BTC làm tiền tệ ký quỹ sẽ được cấp một địa chỉ gửi tiền và tất cả các khoản tiền được gửi vào đó đều được mã hóa và gửi vào DMEX. Điều quan trọng, người dùng tiếp tục giữ toàn quyền quản lý Bitcoin của họ mọi lúc.

DMEX Cung Cấp Giao Dịch Ký Quỹ, Ẩn Danh

ETH cũng được hỗ trợ như một loại tiền ký quỹ cùng với DAI, một loại tiền ổn định được chốt trên cơ sở 1: 1 với đô la Mỹ có thể giúp bảo vệ chống lại sự biến động giá.

Hoàn toàn minh bạch

Theo DMEX, việc hết hạn và thanh lý được thực hiện bằng cách sử dụng nguồn cấp giá phi tập trung từ các sàn giao dịch đáng tin cậy bao gồm Bitstamp và Binance – có nghĩa là nhóm của nó không có cách nào để thao túng giá trên các vị trí của người dùng.

Việc tiếp cận với các nhà cung cấp thanh khoản nổi tiếng cũng giúp mang lại mức thanh khoản cao mọi lúc cùng với mức chênh lệch “mỏng như dao cạo”, loại bỏ rủi ro trượt giá.

Để giúp người dùng nắm bắt được giao diện DMEX, các tài khoản giao dịch demo có sẵn, nơi có thể đưa ra các chiến lược thông qua các bước của họ bằng cách sử dụng quỹ thử nghiệm.

DMEX, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019, nói rằng nó hiện đang ở lần tương tác thứ năm của cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh – nói thêm rằng số tiền không bị mất do lỗi hoặc hack trong giai đoạn này.

Nhóm nghiên cứu đằng sau sàn giao dịch phi tập trung này trước đây đã vận hành một sàn giao dịch tập trung lớn chuyên giao dịch Bitcoin – mang đến cho họ trải nghiệm trực tiếp về những cải tiến cần thực hiện đối với các nền tảng tập trung để cung cấp một môi trường giao dịch ổn định và an toàn.

DMEX nói rằng họ đã trải qua một sự gia tăng đáng kể về nhu cầu sau bộ phim truyền hình liên quan đến BitMEX.

dex

Vào đầu tháng 10 , sàn giao dịch phái sinh đã bị buộc tội vận hành một nền tảng giao dịch chưa đăng ký và vi phạm các quy định chống rửa tiền.

Mặc dù người đồng sáng lập BitMEX và cựu giám đốc kỹ thuật Samuel Reed đã ký một trái phiếu xuất hiện không đảm bảo trị giá 5 triệu đô la để đảm bảo việc giải phóng cho anh ta khỏi bị giam giữ, ba giám đốc điều hành khác “vẫn ở mức lớn”.

DMEX cho biết họ đã trải qua sự gia tăng gấp 10 lần người dùng kể từ khi BitMEX giới thiệu KYC bắt buộc – và theo báo cáo của Cointelegraph, số dư Bitcoin tại sàn giao dịch tập trung đã bị giảm dần trong những tháng gần đây do kết quả của sự cố công khai.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h