Bitcoin ( BTC ) có thể được gắn cờ, nhưng một loại tiền điện tử không thể ít bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái của thị trường , đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dogecoin ( DOGE ), altcoin dựa trên meme Shiba Inu, lần đầu tiên vượt qua $ 0,40 vào ngày 19 tháng 4, giới hạn mức tăng hàng tuần là 400%.

Mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp tục đến với DOGE

Các động thái từ giàu có của DOGE trong suốt năm 2021 đã khiến các chuyên gia kinh ngạc và khiến các chủ túi cũ phải khóc. Bây giờ, có vẻ như ngay cả một thị trường gấu tăng nhanh cũng không thể ngăn cản cơn sốt của nó.

Chỉ bảy ngày trước, DOGE / USD giao dịch ở mức 0,07 đô la. Mức tăng hàng năm hiện vượt quá 7.500%, trong khi cặp tiền này tăng gần 18.000% so với cùng ngày vào năm 2020.

Mặc dù điều này tự nhiên đánh bại sự gia tăng của Bitcoin, Ether ( ETH ) và những thứ khác, câu hỏi bây giờ là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và liệu một sự đảo ngược ngoạn mục tương tự có nằm trên các thẻ hay không.

Tại thời điểm viết bài, DOGE / USD, trong khi đó, được giao dịch ở mức 0,36 đô la, thấp hơn một cách đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,445 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ DOGE / USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Mọi sự chú ý vào “Ngày Dogecoin”

SpaceX và “nhà công nghệ” Elon Musk có thể có câu trả lời. Vào ngày 22 tháng 4, một chuyến bay sẽ được khởi động mà Musk đã gợi ý trước đó sẽ “đặt một Dogecoin theo nghĩa đen trên mặt trăng theo nghĩa đen.”

Kể từ dòng tweet Ngày Cá tháng Tư của mình, Dogecoin đã chứng kiến ​​sự tương tác hơn bao giờ hết, thậm chí còn thấp hơn cả những gì đi kèm với những xác nhận trước đó của Musk. Bên cạnh thẻ bắt đầu bằng #

“#DogeDay” thịnh hành ở Hoa Kỳ trên Twitter, dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy “Doge” đang trong quá trình được Google đưa vào Google hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các số liệu truyền thông xã hội khác cho thấy rằng cơn sốt có thể đã tắt dần trên mạng xã hội.

Sở thích tìm kiếm trên Google cho “Doge”. Nguồn: Google Xu hướng

Một ngày ký tự màu đỏ ngẫu hứng khác là ngày 20 tháng 4, hoặc “Ngày Dogecoin 4/20”, theo phương tiện truyền thông xã hội được cho là khi DOGE / USD sẽ đạt 4,20 đô la cho mỗi đồng xu.

Tuy nhiên, giữa sự cuồng nhiệt, có một số tiếng nói của lý trí. Trong số đó có nhà giao dịch Scott Melker, người đã nói với các nhà giao dịch Hoa Kỳ đang tìm cách đặt lợi nhuận để lưu ý đến các tác động pháp lý.

“Nếu bạn tin rằng $ DOGE (hoặc một đồng xu khác) là tương lai của tiền, xin hãy nhớ rằng chính phủ coi nó như tài sản và mỗi lần bạn chi tiêu nó là một lần bán đồng xu phải chịu thuế”, ông cảnh báo .

“Cái này quan trọng. Mua thứ gì đó bằng tiền điện tử ở Mỹ = bán tiền điện tử ”.

Trong khi đó, Bitcoin chỉ có thể nhảy theo gót của Dogecoin, giảm 0,7% trong ngày để ở gần mức 55.000 USD.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h