Việc tạo địa chỉ Ethereum đạt mức cao nhất trong 35 tháng vào ngày 14 tháng 12 khi 177.000 địa chỉ mới được thêm vào mạng theo các nhà phân tích từ Santiment.

Nhà cung cấp phân tích báo cáo rằng số liệu tăng trưởng mạng của họ cho thấy Ethereum đã thêm 177.500 địa chỉ trong một ngày vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 12.

Số lượng địa chỉ hoạt động cũng tăng vọt vào ngày 14 tháng 12 lên 714.081, mặc dù mức cao nhất mọi thời đại của nó đến trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018 khi đứng đầu 1,1 triệu theo Bitinfocharts.com .

Có thể có một số lý do cho sự gia tăng trong việc tạo địa chỉ và địa chỉ hoạt động trong những tháng gần đây, bao gồm cả sự gia tăng khai thác thanh khoản DeFi mang lại lợi nhuận tốt với ETH làm tài sản thế chấp.

Dự đoán về phần thưởng đặt cược trên Chuỗi báo hiệu ETH 2.0 mới ra mắt cũng có thể thúc đẩy tăng trưởng địa chỉ khi các nhà đầu tư mua ETH để đặt cược vào chuỗi khối mới. Và tất nhiên, giá Bitcoin đã trở lại gần mức cao nhất mọi thời đại, giúp đốt cháy các loại tiền điện tử khác.

Nhưng một chủ đề trên Reddit về sự kiện quan trọng này, đã thảo luận về khả năng một đợt airdrop mã thông báo từ Flare Networks cho những người nắm giữ XRP là một yếu tố đóng góp lớn vào việc tạo địa chỉ tăng đột biến. Flare là một giao thức mới nhằm mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho hệ sinh thái XRP bằng cách làm cho nó tương thích với các hợp đồng thông minh hiện có với Máy ảo Ethereum. Web reddit.com SoundofCreekWater nói:

“Có thể là bc của airdrop XRP / Spark / Flare, yêu cầu địa chỉ tương thích với ethereum”

Mã thông báo FLR gốc của Flare sẽ được sử dụng để thế chấp việc phát hành FXRP, một đại diện hoàn toàn không tin cậy của XRP trên mạng. Các thả dù mất một bản chụp của dư XRP vào ngày 12 tháng 12, trong đó trùng hợp với sự tăng đột biến tạo ra địa chỉ Ethereum.

Flare giải thích rằng 45 tỷ mã thông báo Spark sẽ được phân phối, với 15% có thể xác nhận tại thời điểm ra mắt mạng, đã được dự kiến ​​trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng. Phần còn lại sẽ được phân phối trong hai năm tới.

“Nếu bạn tự quản lý, phương pháp xác nhận mã thông báo Spark chỉ đơn giản là đặt trường Khóa thông báo trên địa chỉ Sổ cái XRP thành địa chỉ Flare của bạn.”

Địa Chỉ Ethereum Mới Đạt Mức Cao Nhất Trong 35 Tháng Qua

Nó tiếp tục giải thích rằng địa chỉ Flare là một ‘địa chỉ tương thích với Ethereum’ phải được tạo trong vòng sáu tháng kể từ ngày chụp nhanh.

Trong khi các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Binance đang hỗ trợ airdrop và tự động hóa quy trình, thì những sàn giao dịch giữ XRP của họ ngoài sàn giao dịch tập trung sẽ cần tạo địa chỉ Flare để đủ điều kiện cho airdrop. Giá XRP đã tăng 22% kể từ khi ảnh chụp nhanh diễn ra.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h