Một cuộc phỏng vấn bất thường với Jimmy Nguyen, người đề xuất Bitcoin SV (BSV) trên Fox Business vào đầu ngày hôm nay dường như đã bị cắt ngắn sau khi Nguyen liên tục chỉ trích Bitcoin.

người ủng hộ Bitcoin SV trên Fox Business

Nguyen đã xuất hiện trong tập ngày 3 tháng 12 của Fox Business ‘ Varney and Co. để thảo luận về mối quan tâm ngày càng tăng xung quanh Bitcoin, nhưng cuộc phỏng vấn đã đột ngột kết thúc sau tổng cộng khoảng hai phút.

Được giới thiệu là chủ tịch sáng lập “Hiệp hội Bitcoin”, Nguyen đã liên tục chụp lại Bitcoin để trả lời các câu hỏi từ người dẫn chương trình Stuart Varney cho thấy Bitcoin ngày càng được sử dụng nhiều hơn để thanh toán.

Không hề đề cập đến Bitcoin SV trong đồ họa, phần giới thiệu hoặc bản thân cuộc phỏng vấn, dẫn đến suy đoán người dẫn chương trình, hoặc các nhà sản xuất – hoặc cả hai – có thể không biết “Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin” thực sự là người ủng hộ cho cuộc tranh cãi phuộc BSV.

Người dẫn chương trình Stuart Varney hỏi liệu anh có nghĩ việc sử dụng Bitcoin SV như một loại tiền tệ đang tiếp tục được mở rộng hay không, Nguyen trả lời: “Không, tôi không đồng ý với điều đó. Tôi nghĩ rằng Bitcoin ngày nay rất hiếm khi được sử dụng để thanh toán mọi thứ tại các thương gia ”. Nguyen tiếp tục nêu tên “không có khả năng mở rộng quy mô” của Bitcoin SV là thủ phạm chính đằng sau phí giao dịch “$ 7” khiến nó không được sử dụng như một loại tiền tệ cho các giao dịch hàng ngày.

Nguyen cũng đã sử dụng thời gian trực tuyến ngắn ngủi của mình để bác bỏ câu chuyện “lưu trữ giá trị” của Bitcoin trong khi tuyên bố rằng nó đã “tăng giá gần đây”. Để làm ví dụ về việc sử dụng Bitcoin không chính xác, theo quan điểm của anh ấy, anh ấy đã đề cập đến các công ty nổi tiếng đã thêm một lượng lớn BTC vào cổ phiếu của họ trong những tháng gần đây:

“Các công ty đại chúng như MicroStrategy và Square đã mua trữ lượng lớn tiền xu và đang coi nó như một tài sản dự trữ, hy vọng rằng nó sẽ tăng giá trị chỉ bằng cách sử dụng nó, không thực sự sử dụng nó để giao dịch trong kinh doanh hàng ngày và cuộc sống của người tiêu dùng . ”

Những người ủng hộ Bitcoin và những người chỉ trích BSV đã lên Twitter để nhận xét về một số điều kỳ lạ xung quanh cuộc phỏng vấn, lưu ý rằng họ cảm thấy thật kỳ lạ khi Jimmy Nguyễn, một trong những gương mặt chính đằng sau Bitcoin SV, được Fox Business yêu cầu nói về Bitcoin (BTC) .

Cũng lưu ý là tò mò là một thực tế rằng Nguyễn đã không có cơ hội để đề cập đến BSV ở tất cả trong cuộc phỏng vấn ngắn, để lại đề cập đến vị trí của mình như là Chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Bitcoin mà không bất kỳ loại bối cảnh cho thấy nó là một BSV tổ chức. Người dùng Twitter Zectro cho biết, “Thật tuyệt vời mặc dù anh ấy có thể đã đến đó với mục đích duy nhất là để làm xấu BSV và anh ấy thậm chí không thể hiểu đúng như vậy.”

Tuyên bố của Bitcoin SV là Bitcoin “thật” và việc sử dụng tên Hiệp hội Bitcoin – thay vì tên chính xác hơn là “Hiệp hội Bitcoin SV” – mời so sánh với việc quảng cáo và bán Bitcoin Cash của Roger Ver thông qua trang web Bitcoin.com, điều này đã dẫn đến sự nhầm lẫn tiềm ẩn giữa những người mới tham gia tiền điện tử.

Bắt đầu từ cuối tháng 3, Nguyen đã gián đoạn kéo dài khỏi Twitter, khiến tuyên bố rằng anh ta cố tình trốn tránh trát đòi hầu tòa liên quan đến cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Satoshi, Craig Wright với tài sản của Dave Kleiman. Anh ấy đã trở lại nền tảng vào giữa tháng 6, nơi anh ấy vẫn là người ủng hộ và quảng bá trung thành cho Bitcoin SV.

ủng hộ Bitcoin SV

Vào ngày 30 tháng 9, Nguyen đã viết một bài báo dành cho khách mời cho Cointelegraph bày tỏ mong muốn được thấy thế giới đoàn kết sau một chuỗi khối duy nhất.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h