Với Bitcoin ( BTC ) phần lớn được chú ý sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là gần 24.000 đô la, các dự án khác cũng đang bắt đầu theo đuổi mối quan hệ của BTC. Một trong những điểm nổi bật mới nhất là Elrond ( EGLD ), tăng 20% ​​trong 24 giờ qua và gần đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Mức cao hiện tại trên $ 27 là mức tăng hơn 200% trong tháng 12 và hơn 1.500% tính đến thời điểm hiện tại, đánh dấu một năm cực kỳ lạc quan cho dự án này.

Elrond trở thành dự án tiền điện tử thứ chín được liệt kê trên eToroX

Lần chạy gần đây của Elrond không chỉ dựa trên các chỉ số kỹ thuật vì blockchain quy mô internet tự phát âm đã được liệt kê trên eToroX là tiền điện tử thứ chín. Chỉ có những đồng tiền vốn hóa lớn mới được niêm yết trên sàn giao dịch này, nhưng Elrond đã trở thành ngoại lệ đầu tiên.

Elrond ban đầu bắt đầu như một dịch vụ trao đổi ban đầu từ Binance Launchpad , diễn ra vào tháng 7 năm 2019. Kể từ đó, dự án đã chứng kiến ​​một số thay đổi đáng kể. Một trong những thay đổi đó là Mainnet Swap, vì token ERD đã trở thành EGLD vào mùa hè năm 2020. Sự hoán đổi này diễn ra trong thời gian ra mắt mainnet.

Ngoài ra, một ứng dụng Defi mới sử dụng blockchain Elrond dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Ứng dụng này có tên là Maiar, một ví tiền kỹ thuật số không quản lý và ứng dụng thanh toán toàn cầu để trao đổi và lưu trữ tiền.

EGLD tiến gần đến mức kháng cự mới mọi thời đại

Biểu đồ EGLD / USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày của EGLD so với USD đang cho thấy một đợt phục hồi đáng kể kể từ mức thấp gần đây của nó, tăng từ 6 đô la lên 27 đô la. Giá hiện đang dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại và có khả năng sẽ phá vỡ nó.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng hành động giá dọc rất có thể đi xuống đối với một số thử nghiệm hỗ trợ trước khi một làn sóng xung lực mới có thể bắt đầu.

Các vùng hỗ trợ đó được xác định rõ ràng từ biểu đồ và nên được các nhà giao dịch theo dõi để có cơ hội tham gia tiềm năng.

Trên biểu đồ này, các vùng hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 12,50-13,50, $ 16-17 và $ 19,50-20,50. Câu hỏi chính vẫn là một sự điều chỉnh sẽ đi sâu đến mức nào và sự điều chỉnh sẽ bắt đầu ở cấp độ nào.

Một khi EGLD phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nhiều khả năng dự án này sẽ tăng giá. Trong khi đó, công cụ mở rộng Fibonacci có thể giúp xác định các mức cao nhất có thể có cho các sóng xung lực tiếp theo.

Sử dụng công cụ mở rộng Fibonacci, các khu vực có thể được tìm thấy ở mức 40-42 đô la và 60-65 đô la, điều này sẽ đưa mã thông báo này lên vị trí cao trong danh sách hoạt động hàng đầu của năm 2020.

Cặp BTC từ từ thức dậy cùng với USD

Biểu đồ 1 ngày của EGLD / BTC. Nguồn: TradingView

Cặp BTC của Elrond đang cho thấy sự hình thành đáy rõ ràng trong những tháng gần đây. Giá của Elrond từ từ giảm xuống, tạo ra sự phân kỳ tăng giá lớn, đánh dấu mức đáy.

Kể từ đó, một mức thấp cao hơn nhỏ đã đạt được, bắt đầu sự bứt phá lên phía trên. Sự đột phá này đã dẫn đầu việc chạy về phía 0,001300 sats, hiện đang là đỉnh tạm thời. Tuy nhiên, sự bứt phá này đã dẫn đến một mức cao mới cao hơn và sau mỗi mức cao hơn, thị trường sẽ tìm kiếm một mức thấp mới cao hơn.

Mức thấp cao hơn này sẽ xác nhận xu hướng tăng đang diễn ra và các nhà giao dịch nên để ý đến các vùng hỗ trợ xung quanh 0,000750 sats hoặc 0,000850 sats.

Nếu những người đó giữ và Elrond có thể phá vỡ rào cản 0,001300 sats, rất có thể xảy ra một chặng khác lên tới 0,002500 sats.

Nhìn chung, một mã thông báo kỹ thuật số như EGLD đang cho thấy những cơ hội mà thị trường tăng giá có thể mang lại. Hiện tại, trọng tâm chủ yếu là Bitcoin. Tuy nhiên, khi giá Bitcoin bắt đầu ổn định, các altcoin thường bắt đầu bắt kịp – và thường hoạt động tốt hơn BTC trong ngắn hạn. Dưới góc độ này, Elrond có vẻ đã sẵn sàng trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu để kết thúc năm 2020.

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h