Trong những giờ đầu của ngày 20 tháng 2, khối lượng giao dịch Polkadot (DOT) bắt đầu có sự gia tăng đáng kể, giúp đẩy giao thức đa nhân lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 42,28 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng DOT đạt mức thấp nhất ở mức 29,36 đô la vào ngày 19 tháng 2 trước khi trải qua mức đột phá 44%, đưa giá lên mức cao mới năm 2021.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Sự hào hứng tiếp tục được xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới sẽ cho phép mạng Polkadot kết nối với các mạng đã được thiết lập khác như Bitcoin và Ethereum.

Cơ chế mà dữ liệu được truyền giữa các blockchain khác nhau được gọi là “truyền thông điệp xuyên chuỗi” và hiện đang được hoàn thiện trong giai đoạn Rococo của lộ trình dự án.

Khi mã đã được kiểm tra đầy đủ, lúc đó sẽ đến lúc ban quản trị Polkadot bỏ phiếu về việc bật chức năng parachain thông qua nâng cấp thời gian chạy, sau đó là bỏ phiếu để bắt đầu đấu giá vị trí để thêm parachains có lợi.

Trò chuyện trên mạng xã hội tăng lên trước khi tăng đột biến

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOT vào ngày 16 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOT

Như có thể thấy trên biểu đồ trên, điểm số VORTECS ™ cho DOT đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 16 tháng 2, hơn 48 giờ trước khi giá tăng đột biến sau đó. Dữ liệu cũng cho thấy lượng tweet liên quan đến DOT tăng 102% trùng với sự tăng giá.

Việc giới thiệu các parachains sẽ giúp đưa Polkadot đến gần hơn với mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ khả năng tương tác và truyền dữ liệu xuyên chuỗi, cũng như giúp đạt được mục tiêu dài hạn là tạo ra một web hoàn toàn phi tập trung và riêng tư được kiểm soát bởi người dùng của nó.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h