Kiếm Bitcoin Tại Nhà Với ArbiSmart Chỉ 5 Phút Mỗi Ngày

30/10/2020 22:36 Tiền điện tử
arbismart

Lợi thế kinh doanh chênh lệch tiền điện tử từ ArbiSmart

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử liên quan đến việc sử dụng một hệ thống tự động để tận dụng thực tế là tạm thời, một loại tiền điện tử có thể có sẵn trên nhiều sàn giao dịch cùng một lúc với các mức giá khác nhau.

Ý tưởng là một hệ thống chênh lệch giá tiền điện tử tự động có thể quét nhiều sàn giao dịch đồng thời, 24/7, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử.

Khi xác định được một đồng tiền có sự chênh lệch về giá, nó sẽ mua nó trên sàn giao dịch nơi nó đang được bán với giá thấp nhất và sau đó ngay lập tức bán nó trên sàn giao dịch nơi nó được cung cấp với giá cao nhất, trước khi sự chênh lệch giá được giải quyết.

Loại hình đầu tư này hầu như không có rủi ro và sử dụng hệ thống tự động, cho phép bạn tập trung vào các ưu tiên khác, trong khi thuật toán mang lại cho bạn thu nhập thụ động ổn định.

chênh lệch giá tiền điện tử

Một trong những người chơi lớn trong lĩnh vực này là một công ty có tên ArbiSmart, công ty mà chúng tôi có thể sử dụng làm ví dụ về cách hoạt động của các nền tảng chênh lệch giá tiền điện tử.

Nền tảng dựa trên AI của ArbiSmart được kết nối với hơn 20 sàn giao dịch mà nó theo dõi suốt ngày đêm để tìm kiếm cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, nạp tiền vào tài khoản và sau đó đặt chân lên trong khi thuật toán tiếp quản.

Bạn không cần phải sở hữu tiền điện tử để sử dụng nền tảng này, vì bạn có thể gửi tiền bằng tiền kỹ thuật số hoặc tiền tệ fiat truyền thống. Sau đó, tiền của bạn sẽ được chuyển vào ArbiSmart RBIS, mã thông báo gốc của nền tảng và được sử dụng để giao dịch chênh lệch tiền điện tử, nhưng bạn có thể rút số dư của mình bất kỳ lúc nào, bằng BTC, ETH hoặc EUR.

ArbiSmart lưu ý rằng đối với những người lo lắng về việc đặt tiền tiết kiệm vào tay một chiếc máy, tại ArbiSmart cũng có một nhóm quản lý rủi ro theo dõi thị trường 24/7 để có thể can thiệp trong trường hợp thị trường có biến động lớn, cũng như nhân viên kỹ thuật làm việc suốt ngày đêm, sẵn sàng ứng trực và ngăn chặn bất kỳ trục trặc nào cản trở giao dịch.

Lợi nhuận được đảm bảo với ArbiSmart

Một trong những lợi ích chính của chênh lệch giá tiền điện tử là thực tế là nó có thể mang lại lợi nhuận vượt trội. Những điều này sẽ khác nhau giữa các nền tảng nhưng về cơ bản, tiềm năng lợi nhuận của bạn sẽ được xác định bởi số tiền bạn đầu tư. Nếu có thể, bạn sẽ muốn một công ty cung cấp mức giá đặt trước, vì vậy không có gì ngạc nhiên và với ArbiSmart bạn có thể quản lý tiền của mình, biết những gì sẽ đến và khi nào.

Ví dụ: ArbiSmart đảm bảo một tỷ lệ hoàn vốn cụ thể, dựa trên loại tài khoản của bạn . Lợi nhuận bắt đầu ở mức 10,8% và đạt mức cao nhất là 45% một năm và bạn có thể dự đoán chính xác số tiền bạn sẽ kiếm được từ một khoản đầu tư cụ thể, trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách sử dụng máy tính đầu tư của họ .

lợi nhuận arbismart

Tại ArbiSmart, bạn cũng được hưởng lợi từ giá trị ngày càng tăng đều đặn của mã thông báo RBIS, đây là loại tiền tệ cung cấp năng lượng cho nền tảng. Nó đã tăng 120% trong năm rưỡi kể từ khi được giới thiệu và dự kiến ​​sẽ tăng 3.000% đáng kinh ngạc vào cuối năm 2021, tạo ra lợi nhuận vốn khổng lồ khi nó tăng giá, đi thẳng vào túi của nhà đầu tư cùng với lợi nhuận từ chênh lệch giá tiền điện tử của họ.

ArbiSmart Đặt an toàn lên hàng đầu

Tuy nhiên, điều hấp dẫn là tuân theo lời hứa về tỷ lệ lợi nhuận cao nhất, bất cứ khi nào bạn tham gia vào đấu trường tiền điện tử, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang giao dịch với một nền tảng đầu tư đáng tin cậy, đáng tin cậy.

Vì tiền kỹ thuật số là một loại tài sản mới xuất hiện, quy định chậm hơn một bước so với đường cong và không phải tất cả các nền tảng đều có giám sát và trách nhiệm giải trình. Để tránh lừa đảo và hack cũng như để bảo vệ khoản tiết kiệm của mình, bạn chỉ cần giao dịch với một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được quy định.

arbismart an toàn

Ở đây, ArbiSmart cũng đang đặt ra tiêu chuẩn cao, với tư cách là một công ty được cấp phép của EU được quản lý đầy đủ . Quy định cam đoan rằng công ty phải đáp ứng các yêu cầu xác minh ID khó khăn để bảo vệ chống lại gian lận, tuân theo kiểm toán bên ngoài và thực hiện các giao thức bảo mật dữ liệu đặc biệt nghiêm ngặt để bảo vệ chống lại các vụ tấn công. Nếu hệ thống bị vi phạm, khoản tiết kiệm sẽ được an toàn, vì công ty được yêu cầu duy trì quỹ bảo hiểm khách hàng bao gồm tất cả vốn hoạt động.


Đọc Thêm

Bitcoin Có Thể ‘Sẵn Sàng Cho 1 Cuộc Bứt Phá Lớn Nhất’ ?

bantintaichinh24h

GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG
GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Du lịch 4 phương cùng Booking

CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT
CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT

Top 10 Crypto Currency

Vay nhanh với Vietcombank