Mua Sắm Trực Tuyến Trong Kỳ Nghỉ Lễ Tăng 33% Lên 189 Tỷ USD

28/10/2020 21:30 Bản tin nhanh

Adobe cho biết, mua sắm trực tuyến trong kỳ nghỉ lễ sẽ kéo dài 2 năm tăng trưởng thành một mùa

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

  • Doanh số bán hàng trực tuyến trong tháng 11 và tháng 12 này được dự báo sẽ tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái lên mức kỷ lục 189 tỷ đô la, theo Adobe Analytics.
  • Mức tăng có thể còn cao hơn, nếu người tiêu dùng nhận được một đợt kiểm tra kích thích khác của chính phủ hoặc nếu các cửa hàng truyền thống buộc phải đóng cửa một lần nữa để hạn chế sự lây lan của Covid-19.
  • Adobe dự đoán sẽ có 18 ngày mà chi tiêu kỹ thuật số đạt 3 tỷ đô la trong thời hạn 24 giờ. Năm ngoái, bên ngoài cửa sổ của cuối tuần Lễ Tạ ơn, chỉ có ba ngày như vậy.
Mua sắp trực tuyến, công nhân amazon
Một công nhân thu thập gói đơn đặt hàng của khách hàng Amazon Prime từ băng chuyền tại trung tâm thực hiện của Amazon

Theo một dự báo mới, mức tăng trưởng thương mại điện tử trong hai năm sắp được tập trung vào một mùa lễ, theo một dự báo mới, khi người Mỹ chuyển sang mua sắm trực tuyến để tránh các cửa hàng và trung tâm mua sắm đông đúc trong đại dịch coronavirus.

Adobe Analytics cho biết doanh số bán hàng trực tuyến trong tháng 11 và tháng 12 này được dự báo sẽ tăng 33% so với năm ngoái lên mức kỷ lục 189 tỷ đô la, Adobe Analytics cho biết hôm thứ Tư, dựa trên các giao dịch trên web của 80 trong số 100 nhà bán lẻ internet hàng đầu của Mỹ.

Jason Woosley, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm thương mại cho biết, lợi nhuận thương mại điện tử có thể tăng cao hơn nữa nếu người tiêu dùng nhận được một đợt kiểm tra kích thích khác của chính phủ hoặc nếu các cửa hàng truyền thống buộc phải đóng cửa một lần nữa để hạn chế sự lây lan của Covid-19. và nền tảng tại Adobe. Nếu hai điều đó xảy ra, Adobe hy vọng người tiêu dùng có thể chi thêm 11 tỷ đô la trực tuyến, đẩy tổng chi tiêu cho kỳ nghỉ lễ vượt qua 200 tỷ đô la.

“Thật không thể tin được,” Woosley nói. “Nếu năm ngoái bạn hỏi tôi rằng chúng ta sẽ nói về 33% [tăng trưởng], tôi sẽ nói rằng bạn thật điên rồ.”

Adobe cho biết, mùa lễ này có thể sẽ có 18 ngày khổng lồ trong đó chi tiêu kỹ thuật số đạt 3 tỷ đô la trong 24 giờ. Năm ngoái, ngoài thời điểm diễn ra Lễ Tạ ơn đến Thứ Hai Điện tử, chỉ có ba ngày như vậy, Adobe cho biết. Công ty dự kiến ​​doanh số bán hàng trực tuyến sẽ vượt qua 2 tỷ đô la mỗi ngày từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11, khi các bậc cha mẹ tìm mua những món đồ chơi hấp dẫn như Rainbocorns sưu tầm, thú nhồi bông sang trọng Cutetitos và máy chơi game video mới.

Tính đến hết ngày 31 tháng 12, người Mỹ có khả năng chi thêm 28,1 tỷ đô la để sử dụng điện thoại thông minh của họ so với năm 2019. Con số đó sẽ chiếm 42% tổng doanh số bán hàng trực tuyến trong những ngày lễ và đánh dấu mức tăng trưởng 55% so với cùng kỳ năm trước cho thiết bị di động, Adobe cho biết .

Adobe cũng dự đoán nhiều người tiêu dùng sẽ mua sắm trực tuyến vào Thứ Sáu Đen năm nay, vì sự hấp dẫn của việc đứng xếp hàng trước rạng đông cho các giao dịch đột ngột giảm dần . Các nhà bán lẻ cũng đang tích cực thu hút người mua sắm trên web, một phần thông qua quảng cáo trên Instagram và TikTok. Adobe cho biết người Mỹ sẽ chi 10,3 tỷ đô la trực tuyến vào ngày sau Lễ Tạ ơn, tăng 39% so với năm ngoái.

Tuy nhiên, Cyber ​​Monday được dự đoán sẽ vẫn là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm, mang lại doanh số 12,7 tỷ đô la, tăng 35% so với mức năm 2019.

Các đại dịch cũng đã thấm nhuần trong nhiều người tiêu dùng mong muốn mua sắm tại các doanh nghiệp nhỏ, nhiều trong số đó đã phải vật lộn hơn chuỗi bán lẻ quốc gia để ở lại nổi.

Adobe dự đoán các nhà bán lẻ nhỏ mang lại doanh thu từ 10 đến 50 triệu đô la hàng năm trực tuyến sẽ báo cáo doanh thu tập thể tăng 107% trong kỳ nghỉ lễ, so với mức tăng 84% ở các nhà bán lẻ lớn hơn, mang lại hơn 1 tỷ đô la doanh thu thương mại điện tử mỗi năm.

Cuộc bầu cử tổng thống cũng có thể tác động đến tâm lý người tiêu dùng, tốt hơn hoặc xấu hơn. 26% người tiêu dùng nói rằng kết quả của cuộc bầu cử hôm thứ Ba sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu trong kỳ nghỉ của họ, Adobe cho thấy khi khảo sát 1.000 người tiêu dùng Mỹ vào đầu tháng này. Và 63% các nhà bán lẻ nói với Adobe rằng họ hy vọng người Mỹ sẽ tự tin hơn trong chi tiêu sau cuộc bầu cử.

Người mỹ bỏ phiếu bầu cử

Khi xem xét các cuộc bầu cử trước đây, Adobe cho biết doanh số bán hàng trực tuyến đã giảm 14% vào ngày sau cuộc bầu cử năm 2016, khi Tổng thống Donald Trump được bầu vào văn phòng và họ đã giảm 6% vào ngày sau kỳ giữa kỳ năm 2018, Adobe cho biết.

“Nếu chúng tôi không đóng cửa và kết quả bầu cử thực sự kết thúc lâu hơn so với buổi tối truyền thống hoặc sáng ngày hôm sau, thì chúng tôi có thể thấy một chút nôn nao và tạm dừng ngay tại đó,” Woosley nói.

Ngay cả khi tạm lắng, nhiều người Mỹ dự kiến ​​sẽ bắt đầu mua sắm vào kỳ nghỉ của họ sớm hơn bao giờ hết trong năm nay , do sự không chắc chắn của đại dịch. Nhiều người đã có. Sự kiện mua sắm trong 48 giờ Prime Day của Amazon đã chính thức bắt đầu mùa giải vào ngày 13 tháng 10. Các nhà bán lẻ như Kohl’s , Home Depot và Best Buy đã đưa ra các giao dịch sớm hơn để cạnh tranh.

Cuộc khảo sát của Adobe cho thấy kỷ lục 33% người tiêu dùng dự định mua sắm trong kỳ nghỉ của họ hoàn toàn vào thời điểm Thứ Sáu Đen bắt đầu.

Đại dịch đang thúc đẩy những người mua sắm không sử dụng Internet đến thương mại điện tử. Adobe ước tính 9% tất cả những người mua sắm trong kỳ nghỉ lễ sẽ mua hàng trực tuyến đầu tiên trong năm nay.


Đọc Thêm

Singapore có 1 kế hoạch tiếp tục du lịch quốc tế một cách an toàn

bantintaichinh24h

GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG
GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Du lịch 4 phương cùng Booking

CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT
CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT

Top 10 Crypto Currency

Vay nhanh với Vietcombank