Một dấu hiệu đáng chú ý về một mùa altcoin đang phát triển là khi các dự án ít được biết đến và ít được biết đến bắt đầu mang lại lợi nhuận nóng bỏng khi các nhà giao dịch tranh giành để nhảy vào giá tăng.

New Kind of Network (NKN) đã xuất hiện trong tháng qua như một trong những mã tăng điểm bất ngờ này, tăng 1.400% từ mức thấp 0,052 đô la vào ngày 8 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 đô la vào ngày 6 tháng 4.

Biểu đồ 4 giờ NKN / USDT. Nguồn: TradingView

NKN là một hệ sinh thái và giao thức kết nối mạng ngang hàng sử dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế để “thúc đẩy người dùng internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng”.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần dần phát triển cộng đồng tích cực của mình để lặng lẽ trở thành “mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới xét về các nút đồng thuận đầy đủ” theo trang web của dự án, với 67.266 nút hiện đang hoạt động trên mạng và khả năng hỗ trợ hàng triệu nút đồng thuận đầy đủ.

Đặt cược Binance giúp kích thích giá NKN

Hành động giá cho NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11 tháng 3 của Binance  rằng chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 20% APY trên số tiền nắm giữ nếu họ gửi chúng vào tài khoản tiết kiệm Binance của mình.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong những tuần tiếp theo khi các biến động về giá mã thông báo bắt đầu thu hút thêm sự chú ý.

Các giải pháp do mạng cung cấp cũng đã giúp tăng cơ sở người dùng của mình, với các sản phẩm như nMobile messenger, cung cấp dịch vụ nhắn tin riêng tư có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect, là một giải pháp truy cập từ xa duy nhất tập trung vào việc duy trì bảo mật và quyền riêng tư.

Theo đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành NKN, Bruce Li, hiệu suất của NKN trong tháng qua phần lớn liên quan đến tâm lý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj.

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào trên thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của giao thức.

Li nói:

“NKN có cả cơ sở hạ tầng Web 3.0 (mạng và truyền dữ liệu) và có một cộng đồng khai thác mạnh mẽ. 30% mã thông báo NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác. ”

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành 'blockchain lớn nhất thế  giới xét về node đồng thuận'

Đối với những người thích xem đầu tư của tổ chức vào một dự án để xác nhận vị thế đối thủ của nó, Li nhấn mạnh thực tế là Coinbase Custody cung cấp hỗ trợ cho NKN, theo ông chỉ ra một “mức chất lượng nhất định cho dự án”.

Khi nền tảng cho Web 3.0 tiếp tục được đặt ra và các dự án phi tập trung bước vào nhận thức chính thống, NKN đã lặng lẽ định vị mình để thấy được lợi thế hơn nữa khi công nghệ blockchain được tích hợp sâu hơn với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tài chính.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h