Phân Tích Những Cổ Phiếu Hàng Đầu Của Phố Wall Vào Tháng 6

30/05/2021 21:14 Chứng khoán

Đây là những cổ phiếu được các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall ưa thích sẽ vào tháng 6

Một nhân viên chuẩn bị một chiếc máy xúc của John Deere & Co. để bán tại Martin Equipment ở Rock Island, Illinois.
Một nhân viên chuẩn bị một chiếc máy xúc của John Deere & Co. để bán tại Martin Equipment ở Rock Island, Illinois.

Khi tháng 5 sắp kết thúc, các nhà phân tích Phố Wall đang điều chỉnh các khuyến nghị của họ vì tiêm chủng COVID-19 mở đường cho sự mở cửa kinh tế hơn nữa vào mùa hè này.

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ dự báo của nhà phân tích TipRanks để xác định các cổ phiếu kiếm được hỗ trợ tăng giá từ Phố, thu hẹp phạm vi tìm kiếm của chúng tôi để chỉ các cuộc gọi được thực hiện bởi các nhà phân tích hoạt động tốt nhất. Đây là những nhà phân tích có tỷ lệ thành công cao nhất và lợi nhuận trung bình trên mỗi xếp hạng, có tính đến số lượng xếp hạng được công bố bởi mỗi nhà phân tích.

Dưới đây là năm cổ phiếu yêu thích nhất của các nhà phân tích Phố Wall sắp bước vào tháng 6:

Thiết bị Micro nâng cao

Nhà phân tích Gus Richard của Northland Capital cho biết nó sẽ trở nên vô cùng và hơn thế nữa đối với Thiết bị Micro nâng cao. Cùng với nhận định lạc quan này, nhà phân tích năm sao đã nhắc lại xếp hạng Mua và mục tiêu giá 116 đô la.

Richard tin rằng tên bán dẫn sẽ có một quý 2 vững chắc, nhưng cho rằng câu hỏi thực sự là liệu nhu cầu PC có chậm lại khi nền kinh tế mở cửa trở lại hay không. Theo nhà phân tích, câu trả lời là có, nhưng chỉ ra rằng “các sản phẩm tốt hơn” của AMD đang giúp hãng này chiếm thị phần từ Intel.

“Một trong những thị trường khó thâm nhập nhất là khách hàng doanh nghiệp. Trong CY19, Intel đã thiếu công suất 14nm và trễ hơn 10nm và điều này hạn chế khả năng đáp ứng nhu cầu của hãng, mở ra cánh cửa cho AMD trong thị trường doanh nghiệp. Chúng tôi ước tính rằng AMD hiện chiếm 5% đến 7% thị phần khách hàng doanh nghiệp có tỷ suất lợi nhuận cao hơn và hy vọng thị phần của họ sẽ tăng tốc khi các công ty có nguồn kép, ”Richard giải thích.

Ngoài ra, dựa trên các kết quả gần đây của Intel và các cuộc kiểm tra trong ngành của nhà phân tích, Intel đã tập trung vào Chromebook cấp thấp và “những động lực này báo hiệu cho AMD trong 2H mạnh mẽ trên thị trường khách hàng”, theo ý kiến ​​của Richard.

Với suy nghĩ này, Richard lập luận rằng trong vài năm tới, thị phần doanh thu của AMD trên thị trường khách hàng PC sẽ đạt khoảng 50%, từ 20% hiện tại. Đây cũng là năm thứ hai của chu kỳ sản phẩm máy chơi game, mà nhà phân tích tin rằng có thể dẫn đến cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp cho phân khúc này.

Cũng cần lưu ý rằng AMD có lợi thế hơn về không gian máy chủ x86. “Chúng tôi tin rằng sự dẫn đầu trong thị trường x86 chủ yếu được thúc đẩy bởi công nghệ quy trình và ở mức độ thấp hơn là sự khác biệt trong thiết kế. INTC đang theo đuổi tiền của chính phủ để xây dựng các xưởng đúc ở Mỹ nhằm cạnh tranh với TSMC.

Trong khi INTC đã đạt được thỏa thuận cung cấp dài hạn với TSMC, họ cũng đang trở thành đối thủ cạnh tranh với TSMC. Lợi ích tốt nhất của TSMC là ưu tiên AMD hơn INTC vì nó sẽ có được tất cả các hoạt động kinh doanh logic cạnh hàng đầu của AMD, ”Richard nhận xét.

Đạt vị trí top 40 trong danh sách các nhà phân tích hoạt động tốt nhất của TipRanks, Richard tự hào có tỷ lệ thành công 71% và lợi nhuận trung bình 33,8% trên mỗi xếp hạng.

Amedisys

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Amedisys cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà (HH), dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và các chương trình quản lý bệnh tật.

 

Amedisys makes a stunning resurgence - Baton Rouge Business Report

 

Theo Michael Wiederhorn của Oppenheimer , “câu chuyện tăng trưởng của công ty vẫn đi đúng hướng”, khiến nhà phân tích duy trì xếp hạng Mua. Ngoài ra, anh ta vẫn để nguyên mục tiêu giá $ 325.

“Chúng tôi đã tổ chức các cuộc họp với Amedisys và tin rằng công ty vẫn có vị trí tốt để phát triển trong thời đại hậu đại dịch, được thúc đẩy bởi các cơ hội hữu cơ khi tăng cường đội ngũ nhân viên BD và tận dụng cơ hội để thâm nhập sâu hơn vào các thị trường hiện tại với nền tảng nhà tế bần khá lớn, bao gồm ~ 600 triệu đô la doanh thu dành cho nhà tế bần có được, ”Wiederhorn lưu ý.

Trên cả hai phân khúc chính của nó, các xu hướng đang phục hồi trở lại, với các quy trình tự chọn tiến tới 100% đường cơ sở. Đối với việc kinh doanh nhà tế bần, trọng tâm chính của Amedisys là tuyển sinh, nhưng Wiederhorn chỉ ra rằng các vấn đề về LOS có thể đã được bình thường hóa.

Một số nhà đầu tư đã bày tỏ lo ngại về lạm phát lao động, nhưng Wiederhorn không xem đây là một vấn đề quan trọng. Nhà phân tích nói với các nhà đầu tư rằng “bất chấp sự ồn ào đang diễn ra trên thị trường,” lạm phát lao động đang được kiểm soát và ban quản lý đang theo dõi môi trường tiền lương.

“Amedisys đã tiếp tục tạo ra tỷ lệ doanh thu thấp (15%), thấp hơn nhiều so với thị trường và mức lịch sử (40%) phần lớn là do các phân tích dự đoán xác định những nhân viên dễ bị tổn thương,” Wiederhorn nói thêm.

Khi nói đến M&A, công ty “lạc quan về lợi ích lâu dài hơn từ M&A sức khỏe gia đình, vì vô số lợi ích liên quan đến đại dịch, bao gồm thu xếp, thuế trả lương, thanh toán nhanh Medicare, tiền theo Đạo luật CARES và tác động của RAP, là Wiederhorn nói. Ông cũng chỉ ra rằng Amedisys đã có một nỗ lực đáng kể trong việc thiết lập các mối quan hệ đối tác nhằm “tận dụng điểm chất lượng cao của nó”.

“Công ty đã nói một cách tích cực về Hợp tác SNF @ Home với Bác sĩ Âm thanh, triển khai một số hình thức định suất, trong khi quan hệ đối tác lọc máu Fresenius của họ có giới hạn một phần,” Wiederhorn nói.

Nhờ tỷ lệ thành công 76% và lợi nhuận trung bình 23,6% trên mỗi xếp hạng, Wiederhorn được xếp hạng thứ 34 trong số hơn 7.000 nhà phân tích được TipRanks theo dõi.

Deere

máy cày John Deere thương hiệu số 1 Hoa Kỳ 0886356707 - YouTube

 

Mặc dù Deere đã tăng triển vọng cho năm 2021, nhà phân tích Stephen Volkmann của Jefferies cho rằng những ước tính này “có thể chứng tỏ sự thận trọng”. Với suy nghĩ này, nhà phân tích hàng đầu đã nhắc lại xếp hạng Mua. Ngoài ra, anh ấy đã đưa ra mục tiêu giá tăng lên, với con số dao động từ 400 đô la lên 450 đô la.

Theo quan điểm của Volkmann, khi cố gắng gọi đỉnh tiếp theo của Deere là “phức tạp”. “Đầu tiên, bình luận của ban lãnh đạo về chu kỳ – cả kinh doanh Ag lớn và nhỏ ở mức khoảng 110-115% giữa chu kỳ – loại trừ siêu xe cuối cùng và do đó đánh giá thấp tiềm năng. Thứ hai, chúng tôi ước tính ASP tổng thể đã tăng 40-50% kể từ mức đỉnh năm 2013 thông qua sự kết hợp của các quy định về khí thải, hàm lượng công nghệ tăng và lạm phát bình thường, ”nhà phân tích giải thích.

Vì vậy, điểm mấu chốt là gì? Volkmann ước tính rằng tổng doanh thu tiềm năng là 55 tỷ đô la, và với tỷ suất lợi nhuận EBIT 20%, con số này lên tới 30 đô la trong khả năng thu nhập, không bao gồm việc làm thêm vốn.

Theo nhóm quản lý tại Deere, cho năm 2021, doanh số bán hàng hợp nhất dự kiến ​​sẽ tăng 23,5% -28,5% (so với ước tính 16% -25% trước đó), với việc bao gồm tỷ giá hối đoái và giá cả phù hợp.

Volkmann chỉ ra rằng mặc dù công ty đang hưởng lợi từ lạm phát giá hàng hóa, nhưng ban lãnh đạo đã cảnh báo về một đợt giảm giá vận chuyển / hậu cần và nguyên vật liệu trị giá 750 triệu đô la trong thời gian còn lại của năm nay. Ngoài ra, do cuốn sách đặt hàng năm 2021 đã được lấp đầy.

Deere có thể khó có thể trang trải các khoản tăng thêm. Nói như vậy, nhà phân tích lập luận “giá cả là thông điệp nổi bật của quý, thêm khoảng 6 điểm phần trăm vào tăng trưởng F1H và 5 điểm cộng cho triển vọng cả năm.”

Hơn nữa, Deere đang đánh giá các thay đổi cấu trúc bổ sung, với điều này có thể bao gồm cả việc hợp nhất và đóng cửa ở nước ngoài. Các ưu tiên chính của nó là sắp xếp hợp lý cơ cấu tổ chức, đưa ra “các quyết định phân bổ vốn tập trung hơn nhằm hướng tới phần tăng trưởng cao hơn, tỷ suất lợi nhuận cao hơn của danh mục đầu tư”, mở rộng cơ hội hậu mãi và tăng sức mạnh tổng hợp của Wirtgen.

Volkmann đạt thứ hạng 100 hàng đầu nhờ tỷ lệ thành công 74% và lợi nhuận trung bình 25,8% trên mỗi lần đánh giá.

Zscaler

Zscaler expands Zero Trust from cloud to on-prem - Techzine Europe

 

Gọi màn trình diễn hàng quý mới nhất của Zscaler là “một chiếc máy nhỏ giọt khác”, Daniel Ives của Wedbush vẫn rất quan tâm đến những con bò đực. Vì vậy, nhà phân tích đã giữ xếp hạng Mua và mục tiêu giá $ 240 đối với công ty bảo mật thông tin dựa trên đám mây.

Nhìn vào bản in, các hóa đơn đã tăng 71% và vượt qua ước tính đồng thuận thêm 20%, với Ives lưu ý rằng “rõ ràng rằng sự thay đổi niềm tin bằng không đang đánh vào một mức tăng trưởng khác với ZS dẫn đầu mức phí.”

Giải thích về điều này, Ives tuyên bố, “Trong khi những người đầu gấu và những người hoài nghi về ZS đã ném công ty vào ‘nhóm tăng trưởng WFH nối đuôi nhau’ trong vài tháng qua, chúng tôi tiếp tục xem đây là một cái tên chuyển đổi đám mây không tin cậy sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn triển vọng cho tương lai gần vì công ty về cơ bản là trò chơi duy nhất trong thị trấn về việc triển khai an ninh mạng bằng không ở quy mô doanh nghiệp. ”

Lập luận rằng Zscaler đang ở “vị trí chỉ đạo” khi nói đến sự thay đổi an ninh mạng đám mây trong mười năm tới, Ives tin rằng bối cảnh CNTT hiện tại đã thúc đẩy khả năng tận dụng cơ hội của công ty.

“Theo ý kiến ​​của chúng tôi, ZS là trò chơi thuần túy tốt nhất trong lĩnh vực bảo mật đám mây, mà chúng tôi tin rằng vẫn đang trong giai đoạn đầu khởi động với khối lượng công việc đám mây lai tổng thể sẵn sàng tăng tốc có ý nghĩa trong những năm tới và trong môi trường này có thể thấy một số Ives nhận xét về các giao dịch chiến lược khi việc chuyển sang đám mây bên ngoài tường lửa đang thúc đẩy một số chu kỳ bán hàng quan trọng.

Theo nhà phân tích Wedbush, nhu cầu bảo mật các ứng dụng, dữ liệu và người tiêu dùng bên ngoài tường lửa làm nổi bật tổng thị trường có thể địa chỉ khổng lồ.

Tổng kết lại tất cả, Ives nói, “Cho đến thời điểm này với kết quả của đêm qua và sự tin tưởng ngày càng tăng của chúng tôi về câu chuyện ZS, chúng tôi tin rằng việc đánh giá lại tiếp tục được đưa ra trong các thẻ trong vòng 12 đến 18 tháng tới.”

Thành tích xuất sắc của Ives đã nói lên điều đó. Nhà phân tích được xếp hạng # 73 đã đưa ra tỷ lệ thành công 68% và lợi nhuận trung bình 30,4% trên mỗi xếp hạng.

AtriCure

AtriCure Reviews | Glassdoor

AtriCure đã phát triển một danh mục sản phẩm để phẫu thuật cắt bỏ mô tim để điều trị rung nhĩ dai dẳng (AF) trong các thủ thuật đồng thời và độc lập.

Đối với nhà phân tích Marie Thibault của BTIG , có nhiều lý do để lạc quan về triển vọng tăng trưởng dài hạn của AtriCure. Ghi nhớ điều này, nhà phân tích năm sao nhắc lại xếp hạng Mua và mục tiêu giá 76 đô la.

Gần đây, Thibault đã tổ chức một cuộc gọi với Tiến sĩ Michael Panutich, một nhà điện sinh lý học tim (EP) tại Viện Tim & Mạch Hoag, người đã thực hiện quy trình Convergent kết hợp, bao gồm cắt bỏ catheter nội tâm mạc và cắt bỏ tâm mạc bằng Thiết bị đông máu EsPi -Sense của AtriCure , kể từ năm 2017. Cho rằng FDA đã phê duyệt thiết bị EPi-Sense trong AF lâu dài, Tiến sĩ Panutich tin rằng số lượng bệnh viện áp dụng và tiếp thị quy trình này sẽ ngày càng tăng.

Trên hết, Thibault chỉ ra rằng sự chấp thuận của FDA có thể giúp đảm bảo việc hoàn trả dễ dàng hơn, vì “ít công ty bảo hiểm sẽ có thể đẩy lùi việc điều trị như là ‘thử nghiệm’ hoặc yêu cầu cắt bỏ thất bại trước.”

“Cuộc thảo luận này để lại cho chúng tôi ấn tượng rằng nhượng quyền thương mại xâm lấn tối thiểu của ATRC đã sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ, rằng việc đào tạo cẩn thận sẽ là chìa khóa để tiếp tục thành công với quy trình Convergent và rằng lĩnh vực AF sẽ tiếp tục là nguồn tiến bộ lâm sàng,” Thibault đã nhận xét.

Điều gì khác đang thúc đẩy sự tự tin của Thibault? Nhà phân tích nhấn mạnh động lực đang phát triển của AtriClip, sản phẩm của AtriCure được thiết kế để sử dụng trong trường hợp tắc phần phụ tâm nhĩ trái, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của đột quỵ. Cô ấy cũng đang kỳ vọng sẽ thấy các ngành dọc mới như cryoablation đóng góp vào việc tạo ra doanh thu.

Thibault có tỷ suất lợi nhuận trung bình ấn tượng là 65,8% trên mỗi xếp hạng, giúp cô ấy giành được thứ hạng # 127.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h

Top 15 Sàn Giao Dịch Forex Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam Năm 2021

Top 15 Sàn Giao Dịch Forex Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam Năm 2021

Top 10 Crypto Currency

Chương Trình Bonus 1% Tài Khoản Cho Lần Nạp Đầu Tiên

Vay nhanh với Vietcombank