Các tổ chức làm cho thịt băm của những con cá voi vừa mới nắm giữ ảnh hưởng lớn đến tâm lý thị trường dưới 20.000 đô la.

Bitcoin ( BTC ) đang chứng kiến ​​một loại “trượt giá” mới trên 20.000 đô la khi những con cá voi ban đầu của nó tiếp tục bán đồng tiền của họ cho những người mua tổ chức lớn hơn.

Dữ liệu từ dịch vụ phân tích trên chuỗi CryptoQuant cho thấy rằng mặc dù các nhà đầu tư dài hạn đổ xô bán BTC để kiếm lời, nhưng nhu cầu của người mua vẫn vượt xa họ.

Nhà phân tích: Cá voi Bitcoin “nhỏ” so với những người mua mới

Với việc BTC / USD tiếp tục khám phá các mức cao mới, những con cá voi “ban đầu” đang bắt đầu trông giống như sinh vật phù du khi các tổ chức xếp hàng để mua hàng loạt.

Theo dữ liệu CryptoQuant bao gồm các sàn giao dịch, dòng tiền ra đạt mức cao nhất hàng năm trong vài giờ trước khi 20.000 đô la phá vỡ lần đầu tiên trong lịch sử. Sự thiếu hụt kết hợp của BTC trên các sàn giao dịch và việc mua tổ chức tại các địa điểm mua bán tự do đặt nền tảng cho cuộc chiến tranh giành nguồn cung còn lại – và tăng giá là giải pháp hợp lý duy nhất.

“Tôi sẽ nhắc lại … khủng hoảng thanh khoản sắp xảy ra,” Danny Scott, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Coin Corner có trụ sở tại Vương quốc Anh, tóm tắt về hiện trạng.

Ngay cả Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju, người nói rằng ông đã bán Bitcoin ở mức 20.800 đô la, thừa nhận rằng ông đã rất ngạc nhiên trước hoạt động của cá voi.

“Sẽ tập trung vào những con cá voi lớn hơn vào lần tới,” anh ấy đã tweet khi thị trường tiếp tục hấp thụ lượng bán lớn.

“Cá voi OG là cá voi nhỏ.”

Biểu đồ dòng chảy ròng của sàn giao dịch Bitcoin từ đầu năm đến nay. Nguồn: CryptoQuant

Ki sau đó đã nhấn mạnh những gì anh ấy mô tả là dòng tiền “khổng lồ” từ sàn giao dịch Coinbase như bằng chứng về các hoạt động mua bán không cần kê đơn của tổ chức, hoặc OTC,. Dự trữ BTC hiện tại tại các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

“Có vẻ như dòng tiền khổng lồ từ Coinbase thường chuyển đến ví lạnh mới của họ để lưu ký / OTC chứa 6000–8000 USD BTC. #Greyscale sử dụng #GenesisTrading để mua Bitcoin và #GenesisTrading sử dụng Coinbase Custody, ”ông viết cùng với biểu đồ có chú thích.

biểu đồ bitcoin
Biểu đồ BTC / USD có chú thích của Ki Young Ju so với biểu đồ luồng ra. Nguồn: Twitter

Người quản lý tài sản không thấy điểm dừng để mua tham gia

Như Cointelegraph đã báo cáo, mức độ hấp thụ của các tổ chức trong tháng này đang nhanh chóng trở thành một thứ tự có mức độ quan trọng hơn.

Ngoài việc Guggenheim đưa ra mức giá 400.000 đô la, quỹ đầu cơ One River Asset Management đã xác nhận vào thứ Tư rằng họ có kế hoạch đưa lượng nắm giữ Bitcoin và Ether ( ETH ) của mình lên hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021.

“Sẽ có sự phân bổ theo thế hệ đối với loại tài sản mới này,” Bloomberg dẫn lời Giám đốc điều hành Eric Peters cho biết.

Mục tiêu 1 tỷ đô la ngay lập tức đưa One River chống lại các tổ chức tiền điện tử lớn nhất, trong số đó có Grayscale, bản thân nó đã lấy tổng tài sản được quản lý của mình hơn 13 tỷ đô la trong tuần này.


Tìm Hiểu Thêm

By: bantintaichinh24h