Tiền Điện Tử Của Ấn Độ Lệnh Cấm Để ‘Bị Tấn Công’

29/10/2020 11:59 Tiền điện tử

Lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ để ‘bị tấn công’, trong khi Unocoin có được 100 người dùng hàng ngày

Lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ để 'bị tấn công', trong khi Unocoin thu được 100 người dùng hàng ngày 101
Nguồn: Adobe / Mikhail

Sathvik Vishwanath, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Unocoin , nhà điều hành của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Ấn Độ, không mong đợi lệnh cấm tiền điện tử được thảo luận nhiều ở thị trường lớn này. Trong khi đó, sàn giao dịch đang có hàng trăm khách hàng mới mỗi ngày, anh nói với Cryptonews.com .

Người đứng đầu công ty công nghệ có trụ sở tại Bangalore được thành lập vào năm 2013 đã nhắc nhở rằng không bao giờ có lệnh cấm ở quốc gia này theo cấp độ lập pháp nhưng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã đưa ra thông báo cho các ngân hàng rằng họ không nên hỗ trợ các công ty tiền điện tử và khách hàng. Vì vậy, trận chiến đã diễn ra và chiến thắng tại Tòa án tối cao .

Tin đồn nhiều và thiếu rõ ràng

Những người trong cuộc đều biết rằng một lệnh cấm mới khó có thể xảy ra, nhưng “tốc độ tăng trưởng sẽ chậm hơn một chút nếu loại tin tức này cứ xuất hiện lặp đi lặp lại”, Vishwanath nói. Báo cáo được thực hiện bởi hội đồng do chính phủ thành lập cho thấy tiền điện tử nên được đặt ngoài vòng pháp luật “phải được đưa ra bàn luận”.

Điều này chỉ có thể xảy ra trong một phiên họp quốc hội. “Vì vậy, cứ sáu tháng một lần, chúng tôi thấy tin tức này xuất hiện cho biết có một phiên họp quốc hội diễn ra vào tuần tới và lệnh cấm này có thể được thực hiện.” Nhưng nó đã không xảy ra trong hai phiên gần đây.

Báo cáo, tuy nhiên, sẽ phải được thảo luận và “trong tất cả khả năng, điều này sẽ bị phá vỡ và có thể có một ủy ban mới để đưa ra một loạt các khuyến nghị mới về cách quốc gia nên xử lý ngành công nghiệp tiền điện tử,” Giám đốc điều hành.

lenh cam tien dien tu cua an do

Tuy nhiên, kịch bản tốt nhất để thoát ra khỏi câu chuyện quy định này là công nhận tiền điện tử như một loại hàng hóa kỹ thuật số, Vishwanath nói với Cryptonews.com .

“Hiện tại, bản thân việc phân loại vẫn chưa hoàn chỉnh,” có nghĩa là không ai biết liệu tiền điện tử có nên được coi là tiền tệ, hàng hóa, tài sản kỹ thuật số, thậm chí là vốn chủ sở hữu hay không và điều này càng ảnh hưởng đến cách xử lý giao dịch tiền điện tử trong các tình huống khác nhau – chẳng hạn như đánh thuế.

Và trong khi các doanh nghiệp tiền điện tử không có vấn đề gì với bản thân các cơ quan quản lý, họ gặp vấn đề với sự thiếu rõ ràng này vì nó có nghĩa là ít khách hàng hơn và do đó, doanh nghiệp sẽ ít hơn. Do đó, các công ty tiền điện tử đã áp dụng “một loại tự điều chỉnh và bất kỳ điều gì trông tốt nhất theo đề xuất của luật sư và kiểm toán viên của họ.”

Một số công ty mẹ tiền điện tử đã được đăng ký ở các quốc gia khác, “để có một số cách đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh có tính liên tục, nếu có điều gì đó thực sự xảy ra ở đây,” Vishwanath nói.

Hàng trăm khách hàng mới mỗi ngày

unocoin

Người đồng sáng lập của nó cho biết bản thân Unocoin đã và đang phát triển. Kể từ quyết định của Tòa án tối cao vào tháng 3 năm nay, Unocoin đã đăng ký mức tăng trưởng khách hàng gấp 10 lần và khối lượng giao dịch tăng gấp 5 lần, “báo hiệu sự hồi sinh sớm của nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của Ấn Độ,” họ cho biết trong một email.

Vishwanath nói với Cryptonews.com rằng,

“Tất cả đều đang tăng lên ở một mức độ lớn, ít nhất là từ những gì chúng ta đã thấy trong vòng sáu tháng qua hoặc lâu hơn. Và mỗi ngày, chúng tôi đăng ký khoảng 300 đến 500 khách hàng, và số lượng của chúng tôi cũng đang tăng lên đều đặn. Và […] có thể là những cơ hội đầu tư mà công ty có thể nảy sinh từ một số nhà đầu tư bên ngoài hoặc quốc gia khác. ”

Hơn nữa, ông nói rằng khối lượng khách hàng trong một tháng nằm trong khoảng từ 300 USD đến 500 USD để mua, bán “và mọi thứ khác kết hợp lại”. Giám đốc điều hành ước tính rằng điều này có thể tăng lên đáng kể khi mọi người được giáo dục nhiều hơn về ngành công nghiệp tiền điện tử. Bản thân công ty cung cấp các khóa học giáo dục về tiền điện tử cho công chúng đi kèm với chứng chỉ hoàn thành và nó cũng làm việc với các cơ quan quản lý để giáo dục họ về tiền điện tử.

Hiện tại, nam giới từ 20 đến 40 tuổi chiếm 60% cơ sở khách hàng của Unocoin, bao gồm khoảng 2.000 thương gia. Công ty tuyên bố rằng họ có hơn 1,3 triệu người dùng và hơn 300.000 khách hàng đã được xác minh đang xử lý “100 crores doanh thu” (1 crore rupee là khoảng 135.000 USD) mỗi năm.

Tiềm năng phát triển

Tiềm năng của unocoin

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Unocoin là nền tảng môi giới mang lại khoảng 80% doanh thu và công ty không mong đợi những thay đổi lớn ở đây trong tương lai gần. Tuy nhiên, Vishwanath cho biết, cuối cùng có thể có một số bổ sung, chẳng hạn như giao dịch ký quỹ hoặc các dịch vụ liên quan đến tài chính phi tập trung ( DeFi ).

Vishwanath cho biết hiện tại, từ toàn bộ dân số Ấn Độ, trong số khoảng 1,35 tỷ người, chỉ có khoảng 0,2% -0,3% biết về tiền điện tử. Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử nằm trong tỷ lệ nhỏ đó.

“Có ít nhất tiềm năng [nó tăng] lên tới 5%, có nghĩa là […] tiềm năng tăng trưởng không ít hơn có thể từ 20 đến 30 lần.”

Và nếu các giải pháp trên đường và ngoài đường nối ngày càng phổ biến, trở nên đông đúc và bão hòa, Unocoin sẽ xem xét chuyển sang các sản phẩm khác, có thể “cung cấp nhiều dịch vụ hơn xung quanh stablecoin”, Giám đốc điều hành cho biết thêm, “nhưng tôi không hãy xem điều đó xảy ra trong vòng chưa đầy hai năm. ”

Trong khi đó, DeFi và các sàn giao dịch phi tập trung là một cuộc cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung, Vishwanath cho biết, nhưng hiện tại, không có khả năng mọi người muốn chọn “sàn giao dịch bán giám sát” làm điểm khởi đầu.

Cuối cùng, bài học mà nhóm Unocoin đã học được từ những năm họ trong ngành là “kiên trì”.

“Nếu công nghệ chứng minh được bản thân và tất cả chúng ta đều có cơ hội rất duy nhất để trở thành một phần của công nghệ này và nếu nó đi theo hướng mà mọi người khác dự đoán ai là người ủng hộ tiền điện tử, thì có một lịch sử rất lớn để làm cho. Và đảm bảo giữ vững mà không đánh mất niềm tin mới là điều quan trọng ”.


Đọc Thêm

Vương Quốc Anh Và Hoa Kỳ Kìm Hãm Giao Dịch Tiền Điện Tử

Bitcoin Có Thể ‘Sẵn Sàng Cho 1 Cuộc Bứt Phá Lớn Nhất’ ?

 

bantintaichinh24h

GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG
GIAO DỊCH LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Du lịch 4 phương cùng Booking

CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT
CHUONG TRÌNH BONUS 2% DỊP TẾT

Top 10 Crypto Currency

Vay nhanh với Vietcombank