TOKO, một nền tảng mã hóa mới nhắm mục tiêu ‘tài sản có giá trị cao’ đã ra mắt như một bằng chứng về khái niệm bằng cách mã hóa một tác phẩm nghệ thuật.

Nền tảng này là sự hợp tác giữa công ty luật quốc tế  DLA Piper  – hoạt động tại hơn 40 quốc gia – Aldersgate DLS và  Hedera Hashgraph . Mặc dù nó có khả năng hoạt động trên bất kỳ loại tài sản nào, nhóm đã xác định trường hợp sử dụng tốt nhất “cho các tài sản có giá trị cao trong các loại tài sản thay thế như bất động sản và nghệ thuật”.

TOKO ban đầu sẽ hoạt động ở các thị trường có khuôn khổ quy định rõ ràng về mã hóa tài sản như “Vương quốc Anh, Singapore, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Canada và có khả năng là Úc”, tuy nhiên, nhóm cũng “hiện đang kiểm tra các hạn chế và quy định địa phương” trong tiềm năng khác thị trường và nhằm mục đích “cung cấp dịch vụ này theo cách này hay cách khác cho tất cả khách hàng của chúng tôi”.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, TOKO đã hoàn thành đợt token hóa đầu tiên của một tác phẩm nghệ thuật do một nhóm đối tác của DLA Piper Hong Kong ủy quyền và mua.

toko tiền điện tử

Đối tác của DLA Piper Technology, Scott Thiel cho biết nền tảng này là đỉnh cao của “nhiều năm nghiên cứu và phát triển” về “các vấn đề pháp lý xung quanh việc tạo và gây quỹ mã thông báo bảo mật”. Ông lưu ý những khó khăn mà các nền tảng hiện tại phải đối mặt trong việc cung cấp các dịch vụ như vậy trên quy mô lớn.

Người phát ngôn của DLA Piper nói rằng TOKO “có thể giảm nguy cơ gian lận thông qua các đường mòn kiểm tra nghiêm ngặt, được đánh dấu thời gian được tạo ra thông qua chức năng blockchain” và “mã hóa cũng cho phép cơ hội thoát”.

“Khách hàng của chúng tôi hiểu công nghệ và hợp đồng thông minh, đồng thời nhận thấy những lợi ích mà toko mã token hóa có thể mang lại về độ tin cậy và hiệu quả mà nó có thể tạo ra trong tài sản phân đoạn”.

DLA Piper cũng đã mời BCW Group làm Giám đốc chương trình để định hình chiến lược tiếp cận thị trường và hình thành quan hệ đối tác cơ sở hạ tầng regtech và Luther Systems, người đóng vai trò là nhà tích hợp hệ thống cho TOKO.

toko blockchain

Vào tháng 2 năm 2019, DLA Piper đã ra mắt thực hành Blockchain và Tài sản kỹ thuật số của họ để hỗ trợ các công ty đang tìm kiếm việc áp dụng blockchain. Tuần trước, người đứng đầu bộ phận fintech tại DLA Martin Bartlam và cộng sự của DLA Piper Marina Troullinou cho rằng ngành tài sản kỹ thuật số đã trở thành động lực chính của thị trường tài chính toàn cầu.

Vào tháng 9, một thị trường bất động sản cung cấp mã hóa đã ra mắt cho khách hàng Hoa Kỳ, mang đến cho họ cơ hội đầu tư vào loại tài sản với giá chỉ 5.000 đô la.


Đọc Thêm

Tại Sao Trung Quốc Là Rủi Ro Chính Sách Đối Ngoại Lớn Nhất Mà Mỹ Phải Đối Mặt ?

By: bantintaichinh24h