Giá của XRP đã vượt qua 1 đô la lần đầu tiên vào thứ Ba kể từ tháng 3 năm 2018 , đưa định giá thị trường của nó vào khoảng 47 tỷ đô la.

Hơn nữa, tiền điện tử lớn thứ tư trên thị trường toàn cầu đã bứt phá so với cặp Bitcoin ( BTC ), khiến nó chứng kiến ​​động lực kỹ thuật đáng kể.

Chủ yếu là một cuộc biểu tình kỹ thuật, không có quá nhiều nguyên tắc cơ bản

Khi Ripple dao động ở mức khoảng 0,75 đô la, các nhà giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng cấu trúc thị trường của XRP là tăng giá.

Cantering Clark, một nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử, nói rằng XRP có tất cả các thành phần kỹ thuật để phục hồi. Kể từ đó, XRP đã tăng từ 0,75 đô la lên hơn 1 đô la.

Hôm thứ Ba, Clark nói :

“Không phải là không có gì, về mặt kỹ thuật, $ XRP đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tăng giá. Sau khi sàn giao dịch bán tháo và xóa sổ bởi hầu hết các CT, điều này về cơ bản khiến thị trường thiếu hụt từ cả quan điểm vị thế lẫn quan điểm bên lề. Điều này có thể tăng cao hơn nhiều ”.

Một nhà giao dịch nổi tiếng khác, được công nhận là Kaleo, lưu ý rằng sự bứt phá của XRP so với Bitcoin là đặc biệt lạc quan.

Sau khi đột phá trên $ 1, Kaleo giải thích rằng XRP đang trên đà bứt phá khỏi xu hướng giảm ba năm so với Bitcoin. Anh ấy lưu ý :

“$ XRP / $ BTC sắp thoát ra khỏi xu hướng giảm hơn 3 năm. Không tiếp xúc ở đây có vẻ là vô trách nhiệm. Khi sh * tcoin này bắt đầu bơm, nó sẽ di chuyển theo chiều dọc (hay còn gọi là tất cả cùng một lúc để bùng nổ). Vẫn còn rất sớm. ”

XRP / Bitcoin trên Poloniex. Nguồn: Kaleo, TradingView.com

Khối lượng xã hội đang tăng lên

Một chất xúc tác khác đằng sau XRP trên đỉnh đà kỹ thuật là khối lượng xã hội ngày càng tăng của nó.

Theo các nhà phân tích tại Santiment, một nền tảng phân tích dữ liệu, khối lượng xã hội của XRP đang tăng lên nhanh chóng cùng với một số loại tiền điện tử khác.

Các nhà phân tích đã tuyên bố:

“Hầu hết các #altcoin đã và đang duy trì quỹ đạo đi lên từ đầu tuần, không có sự gia tăng nào trong số 100 tài sản hàng đầu so với những gì chúng tôi đã thấy từ $ STX, vốn đang có khối lượng xã hội cao nhất trong 5 tháng. Các mức tăng đột biến khác bao gồm $ XRP, $ XTZ, $ FTM và $ BTG. ”

Nếu cấu trúc kỹ thuật của Ripple vẫn còn nguyên vẹn và khối lượng xã hội vẫn luôn ở mức cao, động lực của XRP có khả năng đưa tiền điện tử đến vùng kháng cự lớn tiếp theo.

Về mặt kỹ thuật, mức kháng cự tiếp theo là khoảng $ 1,20 với bức tường bán vĩ mô ở mức $ 2, kể từ tháng 12 năm 2017.


Tìm Hiểu Thêm

Bantintaichinh24h